Thế giới sao

Fan Minh Hằng 'đứng ngồi không yên' trước loạt tin vui dịp đầu năm từ thần tượng

Bửu Đặng
Chia sẻ

Saostar - Năm 2018 chỉ vừa bắt đầu vài ngày, nữ ca sĩ diễn viên Minh Hằng đã liên tiếp nhận được nhiều tin vui.

Sắp tới, Minh Hằng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trở thành khách mời VIP của lễ trao giải Edaily Culture Awards diễn ra vào ngày 23/1 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ/diễn viên xinh đẹp còn là khách mời Đông Nam Á duy nhất góp mặt tại sự kiện văn hóa đặc biệt này của xứ sở kim chi.

Đây chắc chắn là một vinh dự đối với Minh Hằng bởi trong lịch sử của Edaily Culture Awards chưa từng có nghệ sĩ nước ngoài tham dự với vai trò khách mời VIP.

Hiện tại, giọng ca Điều em cần chỉ là anh tích cực chuẩn bị để có sự xuất hiện ấn tượng giữa dàn sao của làng giải trí Hàn Quốc.

Chưa ngừng lại, Minh Hằng còn đang rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ trong năm 2018 khi được mời đích danh vào vai nữ chính của một series phim truyền hình. Quá trình thương thảo đang diễn ra và các fan của “bé Heo” hoàn toàn có thể trông chờ vào vai diễn này nếu các bên đạt được thỏa thuận.

Minh Hằng trở lại điện ảnh sau thời gian tập trung cho âm nhạc.

Tin vui nối tiếp tin vui, 2018 có lẽ sẽ là năm bùng nổ của Minh Hằng không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh, ngay cả thời trang, cô nàng cũng bắt đầu tạo ra những dấu ấn khó quên. Hàng loạt nhãn hiệu nổi tiếng thế giới đều nhắm đến Minh Hằng như “nàng thơ” mới ở thị trường Việt Nam.

Minh Hằng cũng thực hiện loạt ảnh street style đẹp đến ngỡ ngàng cho loạt thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Bửu Đặng