Trong Kpop luôn có những chuyện khiến nhiều người không muốn nhắc lại, nhưng nó luôn nằm trong ký ức cả các fan hâm mộ. Hãy cùng quay lại quá khứ và tìm hiểu lý do nhé!

1. Phong cách khi mới ra mắt luôn ám ảnh Minah (Girl’s Day)

Girls Day được ra mắt từ năm 2010 với ca khúc Tilt My Head. Thật không may, phong cách của các cô gái trong những ngày đầu mới ra mắt có đôi chút kỳ lạ. Ký ức về khoảnh khắc này có vẻ khá xấu hổ đối với Minah bởi tiếng hét xấu hổ của cô nàng trong buổi diễn đó dường như luôn ở trong tâm trí của fan hâm mộ.

2. Những phong cách khi mới ra mắt có vẻ luôn được gán mác với các Idol.

8 điều mà các fan Kpop không ai muốn nhắc lại ảnh 0

Mọi người đều yêu thích anh chàng RM hiện tại, nhưng có lẽ đối với các fan hâm mộ hoặc đôi khi với cả chính bản thân anh chàng, kiểu tóc khi mới ra mắt của anh luôn là một kỷ niệm khó quên.

8 điều mà các fan Kpop không ai muốn nhắc lại ảnh 1

Và cả những bộ đồ sặc sỡ “tắc kè hoa” của B1A4, chắc hẳn các fan hâm mộ đã rất vui mừng khi các chàng trai B1A4 thoát khỏi những bộ trang phục đó.

Kiểu trang điểm của Hyde (VIXX) đến bây giờ vẫn khiến nhiều fan hâm mộ lắc đầu khó hiểu.

3. Năm 2014

8 điều mà các fan Kpop không ai muốn nhắc lại ảnh 2

Có lẽ đối với cá fan hâm mộ Kpop, năm 2014 là một năm không may mắn và nhiều thương đau. Đó là năm mà nhóm nhạc Ladies’ Code gặp tai nạn nghiêm trọng và cướp đi sinh mạng của hai thành viên là EunB và RiSe. Cũn g trong năm 2014, Jessica Jung quyết định rời khỏi SNSD và một số lùm xùm quanh trong Kpop tại thời điểm đó. Khi nhắc lại năm 2014, chắc chắn các fan hâm mộ Kpop vẫn sẽ nhớ lại những ký ức không vui đó.

4. Bản cover “MilkShake” của 4 MINUTE

Các cô gái của 4 MINUTE từng cover MilkShake trong một chương trình phát thanh, đáng tiếc là bản cover của các cô gái đã nhận được không ít phản ứng tiêu cực.

Dù vậy  4 MINUTE ván rất mạnh mẽ,  không muốn để những điều không tốt ảnh hưởng đến mình quá lâu nên các cô gái quyết định biểu diễn MilkShake một lần nữa trước công chúng, nhưng có vẻ màn trình diễn này cũng không khả quan hơn là bao.

5. The family song

Đây là một phần trong quảng cáo đồng phục học sinh mà BTS cùng GFRIEND đã hợp tác tham gia. Dù quảng cáo rất dễ thương, nhưng các fan hâm mộ cũng cho rằng họ có đôi chút khó hiểu khi xem nó. Thậm chí các fan hâm mộ quốc tế thực sự không hiểu mục đích của quảng cáo này là gì.

6. Chiếc quần trong suốt của JY Park

8 điều mà các fan Kpop không ai muốn nhắc lại ảnh 3

Có lẽ chiếc quần này của JYP sẽ mãi mãi là một huyền thoại trong lịch sử thời trang của Kpop.

7. Dibidibidis tên tôi là Minho.

Ban đầu một số nhà phê bình cho rằng nó không có gì thú vị dù khiến nhiều fan hâm mộ thích thú, chỉ đến khi được dựng thành một tiểu phẩm trong SNL, nó đã trở thành 1 câu rap huyền thoại trong Kpop và được nhiều người yêu thích.

8. Youtube là người bạn tốt nhất của tôi.

Khi SNSD dành được giải video hay nhất của năm tại lễ trao giải Youtube Music Awards đầu tiên, có lẽ vì là thành viên duy nhât trong nhóm đến dự cùng với niềm bất ngờ khi được nhận giải đã khiến Tiffany phát biểu câu nói đi vào lịch sử Kpop này.