Xuất hiện trong tập cuối vòng Tinh hoa Thần tượng Bolero 2019, anh chàng Bình Nguyên khiến khán giả ấn tượng không chỉ với giọng hát ngọt ngào mà còn vì câu chuyện nghị lực giảm tận 10 cân để “được” bước lên sân khấu ước mơ. Chính HLV Quang Lê cũng hứa hẹn giảm cân, lấy lại vóc dáng sau khi nghe tâm sự của học trò. Nhiều khán giả theo dõi phần dự thi của Bình Nguyên để lại bình luận cho rằng cách hát trau chuốt và lối xử lý, nhả chữ của anh chàng rất giống với cựu HLV Như Quỳnh.

Tiết mục dự thi vòng Tinh hoa của Bình Nguyên.

Hai kỷ niệm một chuyến đi là bài hát từng được huấn luyện viên Thần tượng Bolero mùa 3 – Như Quỳnh thể hiện thành công và trở thành “kiểu mẫu” về cách xử lý. Các fan theo dõi tập 4 vòng Tinh hoa đều có cùng nhận định: “Bạn này chắc fan cô Như Quỳnh, về cách trình diễn và nhả chữ nhưng nói chung rất hay, giọng hát xuất sắc”, “Ông này fan Như Quỳnh chắc luôn. Mặc dù giọng nam nhưng mình cảm nhận cách nhã chữ, luyến láy na ná Như Quỳnh lúc hát bài này”…

Fan khen hát giống Như Quỳnh, Bình Nguyên team Quang Lê khẳng định: Tôi muốn mình đặc biệt ảnh 0Trả lời phỏng vấn của SAOStar, nhân tố sáng giá của team Quang Lê – Tố My thừa nhận có chịu ảnh hưởng về cách hát của cựu HLV Như Quỳnh nhưng anh chàng lại là “fan cứng” của nữ ca sĩ Mai Thiên Vân. “Em cảm thấy hơi bất ngờ khi mọi người cho rằng em xử lý giống cô Như Quỳnh. Điều đó có phần đúng vì em muốn đưa cách xử lý của cô Như Quỳnh và cô Mai Thiên Vân vào màn trình diễn của mình để đặc biệt một chút. Là thí sinh nam nhưng giọng em mang âm sắc khá giống giọng nữ nên em muốn bài thi của mình càng lạ và thu hút hơn” – Bình Nguyên chia sẻ.

Cũng được đội HLV Giao Linh – Đình Văn lựa chọn nhưng Bình Nguyên quyết định đầu quân về team Quang Lê- Tố My vì đã mến mộ giọng hát và gia tài “hit” đồ sộ của giọng ca Cô hàng xóm. Anh chàng cũng mong muốn học hỏi ở đàn chị Tố My – ca sĩ trẻ theo đuổi và bước đầu có những thành công với dòng nhạc Bolero.

Fan khen hát giống Như Quỳnh, Bình Nguyên team Quang Lê khẳng định: Tôi muốn mình đặc biệt ảnh 1Trong vòng thi kế tiếp, Bình Nguyên phải đối mặt với thử thách cam go không kém yêu cầu giảm cân cấp tốc trước vòng Tinh hoa: “Đề bài đặt ra là em phải hóa thân và trình diễn, hát thật giống cô Ý Lan. Em cũng đã suy nghĩ và cố gắng tập nhưng vì lý do sức khỏe, em lo lắng sẽ ảnh hưởng đến tiết mục khi không hát đúng tone của cô Ý Lan“. Cuối cùng, Bình Nguyên được HLV Quang Lê – Tố My đổi bài hát mới và hình tượng mới ấn tượng và phù hợp hơn, hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Fan khen hát giống Như Quỳnh, Bình Nguyên team Quang Lê khẳng định: Tôi muốn mình đặc biệt ảnh 2Bình Nguyên chia sẻ: “Điều khó khăn với em trong vòng thi kế tiếp là phải thể hiện giọng hát và phong cách chững chạc chứ không đơn thuần là nhập tâm hay uyển chuyển trên sân khấu nữa. Các huấn luyện viên và giám đốc âm nhạc cũng chọn cách hát bè, nhấn nhá những nốt cao trong bài mashup nhiều ca khúc cũng là thử thách lớn cho em”.

Fan khen hát giống Như Quỳnh, Bình Nguyên team Quang Lê khẳng định: Tôi muốn mình đặc biệt ảnh 3Tuy có không ít áp lực khi vòng thi kế tiếp đòi hỏi thí sinh phải thể hiện giọng hát chuẩn mực và trình diễn ấn tượng nhưng Bình Nguyên cho biết team Quang Lê – Tố My luôn tập luyện trong không khí vui vẻ, thoải mái: “Những buổi gặp gỡ, team em lăn lê bò trườn tại nhà thầy Lê rất vui. Không chỉ cùng ăn uống, tập bài, mà 2 huấn luyện viên và thí sinh trong đội còn có những giây phút cùng nhau chia sẻ về cuộc sống nữa”.

Fan khen hát giống Như Quỳnh, Bình Nguyên team Quang Lê khẳng định: Tôi muốn mình đặc biệt ảnh 4Để biết được 2 HLV Quang Lê – Tố My “tung chiêu” gì trong vòng thi kế tiếp cũng như Bình Nguyên sẽ lột xác ra sao, đừng quên đón xem Thần tượng Bolero 2019 lên sóng tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3 vào lúc 20h30 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.