Fan có mặt trước bệnh viện: Bác sĩ cho biết tim Jonghyun đập trở lại sau khi được cấp cứu?

Huyền NguyễnĐăng lúc

Nhiều fan có mặt tại bệnh viện Đại học Konkuk cho hay Jonghyun đã được cứu trở lại sau khi tim ngừng đập do ngộ độc khí CO.

Ngay sau khi thông tin Jonghyun tự sát lan truyền trên mạng, đông đảo người hâm mộ đã tập trung trước khuôn viên bệnh viện Konkuk nơi thành viên SHINee được đưa đi cấp cứu.

Một số fan có mặt cho biết nhịp tim của Jonghyun thực sự đã dừng lại, tuy nhiên, sau khi được cấp cứu bằng CPR, tim anh đã lấy lại được nhịp đập. Jonghyun sau đó rơi vào trạng thái hôn mê và nằm tại phòng hồi sức cấp cứu.

Fan lan truyền thông tin về tình hình của Jonghyun.

Fan cho rằng đây là nguyên nhân trước sự đưa tin rầm rộ từ báo chí, SM Ent vẫn giữ im lặng. Cộng đồng Shawols gần như phủ kín Twitter với hashtag cầu nguyện phép màu xảy đến với nam ca sĩ. Tuy nhiên, mới đây, phía SM đã đưa ra thông báo chính thức, xác nhận cái chết của Jonghyun.

Chiều ngày 18/12, cảnh sát Gangnam cho biết Jonghyun được tìm thấy trong tình trạng mất ý thức tại một căn hộ ở Chongdamdong. Anh được đưa đi cấp cứu ngay lập tức, tuy nhiên, trên đường đến bệnh viện, tim Jonghyun đã ngừng đập, nguyên nhân là do ngộ độc khí CO.

Chị gái Jonghyun tiết lộ mình chính là người báo cảnh sát sau khi em trai gửi tin nhắn tuyệt mệnh cho cô. Bức thư có nội dung như sau: “Mọi thứ đã rất khó khăn cho đến hiện tại. Hãy giải thoát cho em. Hãy nói với mọi người em chịu đựng đủ rồi. Chào tạm biệt!”.

Sự việc gây chấn động giới giải trí Hàn Quốc cũng như châu Á. Thậm chí, những tờ báo lớn trên thế giới như như Mirror, Independent, The Sun… cũng đồng loạt đưa tin về việc Jonghyun tự tử.

>>> Xem thêm: Thanh Duy nói về sự ra đi của Jonghyun: ‘Khi một ai đó tự tử, họ chắc đã quá bế tắc rồi’

BÀI VIẾT

Huyền Nguyễn