sao Hàn Quốc

Fan biểu tình vì Blackpink comeback chậm, Knet: 'Nhạc một màu, pha trộn bài hát của 2NE1'

Hạnh PhạmĐăng lúc

Cư dân mạng xứ Kim Chi có nhiều phản ứng trái chiều trước thông tin người hâm mộ Blackpink biểu tình yêu cầu nhóm nhanh chóng trở lại sân khấu!

Blackpink.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 14/05 vừa qua, người hâm mộ thuộc cộng đồng DC Gallery của BLACKPINK đã thuê một chiếc xe tải LED để biểu tình phản đối trước tòa nhà công ty giải YG Entertainment ở Mapo-gu của Seoul. Họ thực hiện hành động này để yêu cầu công ty phải thực hiện nhiều chương trình quảng bá hơn cho thần tượng của mình. Đây không phải là lần đầu tiên fan Blackpink lên tiếng. Trước đó, họ đã phản kháng lần đầu vào tháng 12 năm ngoái.

Blackpink.

Fan BLACKPINK tuyên bố: “Tháng 12 năm ngoái, chúng tôi gửi chiếc xe tải phản đối thì tất cả những gì chúng tôi nhận được là một phản hồi mơ hồ không thay đổi gì từ YG Entertainment. Chúng tôi được nghe rằng công ty đang 'đổ mồ hôi' chuẩn bị cho màn tái xuất của BLACKPINK trong nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, nửa đầu năm 2020 sắp kết thúc, và mấy người vẫn chưa xác nhận ngày trở lại chính xác”.

Hơn nữa, cộng đồng người hâm mộ nhấn mạnh thêm một lần nữa các yêu cầu cụ thể đối với YG Entertainment. Những yêu cầu bao gồm, ít nhất là comeback hai lần trong một năm, phát hành album đầy đủ của BLACKPINK, phát hành album solo hứa hẹn cho thành viên, nội dung phù hợp trên YouTube và mạng xã hội….

Những người hâm mộ BLACKPINK cả ở Hàn Quốc và trên toàn cầu cũng tham gia vào cuộc biểu tình có tổ chức thông qua Twitter, theo xu hướng hashtags bao gồm #No_More_Lies_YG#Try_AtLeast_HalfAsMuch_As_OthftimeYG.

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Sports Donga qua Nate:

1. [+730, -24] Ngoài Teddy Park (nhạc sĩ) thì YG cần mở rộng ra nữa. Họ cần phải giống như các công ty giải trí khác và bắt đầu đưa các nhà soạn nhạc nước ngoài vào. Cơ mà YG chỉ sử dụng các bài hát của Teddy cho màn comeback nên luôn trễ. Nhưng vâng, mấy đứa đừng bận tâm về những người nổi tiếng này nữa.

2. [+533, -16] YG cũng làm vậy giống với 2NE1…YG phát hành rất ít các sản phẩm trong mỗi năm, điều đó khiến chúng ta đặt câu hỏi liệu họ có phải là ca sĩ không. Sẽ rất tốt nếu các nghệ sĩ nghỉ ngơi dài ngày nhưng thần tượng chỉ có vài năm trong vòng đời hoạt động thôi, nên dĩ nhiên fan bắt đầu cảm thấy tức giận khi mọi thứ mất nhiều thời gian. Tôi không nghĩ YG trở lại tồi tệ như thế này như thời hoạt động của nhóm 1TYM

2NE1.

3. [+437, -40] Thật nực cười

4. [+56, -8] Thôi đi. Đổ lỗi cho các thần tượng của mình không có tài năng, chứ đừng đổ lỗi cho Teddy ㅋㅋ tất cả các nhóm này đều chỉ cách hát những bài hát mà họ đang hát được. Họ có thể làm gì khác ngoài im lặng và chờ đợi? Nếu điều đó làm bạn bực mình, vậy thì hãy học cách tạo ra những bài hát của riêng bạn như IU đi ㅋㅋ Toàn bộ sự nghiệp nổi lên nhờ Teddy và bây giờ bảo là ghét vì anh ấy không làm việc nhanh chóng hả? Lạ ha ㅋㅋ

Teddy.

5. [+50, -3] Tất cả các bài hát của Black Pink đều một màu giống nhau…

6. [+49, -7] Chúng ta đã nghe Black Pink nghĩ gì về điều này chưa? Bởi vì có lẽ nhóm chưa comeback vì các thành viên chưa muốn

7. [+43, -5] Black Pink cần thay đổi nhà soạn nhạc của nhóm. Họ luôn được phát hành các sản phẩm với sự pha trộn kỳ lạ của những bài hát nghe có vẻ như chúng thuộc về 2NE1…

8. [+40, -11] Bạn là người thảm hại, nên học hỏi nhiều trong thời gian này

9. [+37, -1] Đó là vì họ quá tin tưởng vào Teddy ㅋㅋ thật lòng mà nói tất cả các nghệ YG đều đang cưỡi trên lưng Teddy để trở lại. Hầu hết các bài hát của Big Bang là các bài hát của Teddy. Nhóm 2NE1, Lee Hi, Black Pink cũng đều là bài hát của Teddy nữa…Đó là lý do tại sao sự trở lại liên tục bị trì hoãn và tất cả các bài hát của YG cuối cùng đều nghe giống như bản sao của nhau. Tôi cá với bạn bài hát tiếp theo của Black Pink sẽ lại là của Teddy.

Bigbang.

10. [+25, -4] Không phải có nhiều bài hát của Teddy như đạo nhạc sao?

11. [+24, -4] Về cơ bản, người hâm mộ thừa nhận rằng nhóm thần tượng chỉ là một con rối… mọi thứ đều bị đổ lỗi cho công ty quản lý ~~~

12. [+22, -1] Sau đó bảo nhóm tự viết và soạn âm nhạc của riêng mình… họ không biết làm thế nào để đưa ra một mixtape (CD tự thu âm nghiệp dư)?

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Nate

TIN TÀI TRỢ