Trong tập 6 The Face Thailand All Stars, cả hai HLV Ploy và Sonia bất ngờ vắng mặt trong thử thách chính. Để chữa cháy, ê-kíp đã nhờ quán quân mùa 1 Sabina và người chiến thắng mùa 3 Grace đến thị phạm cho các thí sinh team Ploy - Sonia.

Một thời cùng là thí sinh, Sabina và Grace bỗng nhiên lại trở thành HLV của hàng loạt đối thủ như Sai, Prim, Fah, Hana…

Sabina và Grace hỗ trợ các thí sinh team Ploy - Sonia.

The Face Thái All Stars: HLV không rảnh, nhờ tạm quán quân mùa cũ đến thị phạm

5 thành viên đội Ploy - Sonia lại vô cùng hoang mang vì “vắng mẹ”.

Trong khi cả hai HLV của đội Cris - Lukkade đều xuất hiện tại trường quay thì chẳng hiểu sao cặp đôi Ploy - Sonia lại đồng loạt vắng mặt khiến 5 học trò vô cùng hoang mang. Tất nhiên, các thí sinh mùa 4 không dễ dàng nghe lời Sabina và Grace như một người thầy. Chưa kể, hai quán quân này còn là học trò cưng của Lukkade và Cris.

3 quán quân đồng loạt quay lại The Face Thái All Stars tập 4. 3 quán quân đồng loạt quay lại The Face Thái All Stars tập 4.
The Face Thái All Stars: HLV không rảnh, nhờ tạm quán quân mùa cũ đến thị phạm

Sabina và Grace trở thành HLV…

… còn Ticha trở thành giám khảo chấm điểm cho “cả bọn”. … còn Ticha trở thành giám khảo chấm điểm cho “cả bọn”.

Không chỉ có Sabina và Grace, quán quân mùa 2 Ticha cũng tham gia tập 6 The Face Thái mùa All Stars với vai trò “oách” không kém là giám khảo. Cùng với đại diện nhãn hàng, Ticha vừa đánh giá phần thể hiện của các thí sinh mùa 4 vừa “chấm điểm” cho cả concept và tài hướng dẫn của hai đồng nghiệp Sabina - Grace.

The Face Thái All Stars: HLV không rảnh, nhờ tạm quán quân mùa cũ đến thị phạm

Cô nàng Sai khá khó chịu với chiến lược mà Grace đưa ra.

The Face Thái All Stars: HLV không rảnh, nhờ tạm quán quân mùa cũ đến thị phạm

Dù là quán quân các mùa giải trước nhưng tài năng huấn luyện của Sabina và Grace khó mà sánh với Cris - Lukkade hoặc Rita Jensen.

Sabina, học trò ưu tú của HLV Lukkade là quán quân đầu tiên của The Face Thái. Sabina, học trò ưu tú của HLV Lukkade là quán quân đầu tiên của The Face Thái.
Ticha, cô nàng “nấm lùn” giành chiến thắng tại mùa 2 là học trò của Bee Namthip. Ticha, cô nàng “nấm lùn” giành chiến thắng tại mùa 2 là học trò của Bee Namthip.
Quán quân mùa 3 Grace là “con chung” của hai HLV Marsha - Cris. Quán quân mùa 3 Grace là “con chung” của hai HLV Marsha - Cris.

Chắc hẳn, nhiều khán giả sẽ muốn biết cảm giác của hàng loạt thí sinh khi những đối thủ ngày xưa “thăng hạng” quá nhanh. Chỉ sau vài năm mà giờ đây, kẻ làm huấn luyện viên, người ung dung ngồi chấm điểm.