Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào tối ngày 24/11, nhóm nhạc nổi tiếng EXO cùng một số nghệ sĩ Kpop gồm MAMAMOO, UP10TION, NCT 127 và Park Ji Hoon đã tạm ngừng tất cả các hoạt động trong thời điểm hiện tại. Họ hiện đã điều chỉnh các chương trình quảng bá, phát sóng khác nhau để thể hiện thương tiếc cho sự ra đi bất ngờ và đầy mất mát của Goo Hara.

EXO. EXO.
MAMAMOO. MAMAMOO.

Công ty quản lý RBW của MAMAMOO đã quyết định hủy chương trình phát sóng Blue Room Live được lên kế hoạch  vào tối nay.

Park Ji Hoon cũng sắp xếp lại việc phát hành teaser danh sách ca khúc cho album sắp phát hành của mình. Park Ji Hoon cũng sắp xếp lại việc phát hành teaser danh sách ca khúc cho album sắp phát hành của mình.

NCT 127 thông báo cho người hâm mộ sẽ điều chỉnh lịch trình cho lịch nội dung NCT 127 24hr Relay Cam của nhóm.

EXO, Park Ji Hoon và NCT 127 tạm dừng lịch trình trước tin Goo Hara qua đời ảnh 3

NCT 127.

UP10TION cũng đã hủy phát sóng chương trình Gyujin’s Night Talk của thành viên Gyujin. UP10TION cũng đã hủy phát sóng chương trình Gyujin’s Night Talk của thành viên Gyujin.

Thông qua các phương tiện truyền thông xã hội chính thức, EXO sẽ thay đổi lịch trình phát hành teaser cho sự trở lại của nhóm với album Obsession. Tài khoản này chia sẻ: “Chúng tôi đã điều chỉnh lịch trình ra mắt teaser cho album đầy đủ thứ sáu của EXO do sự cố đáng tiếc hôm nay. Chúng tôi sẽ thông báo lịch trình sau, vì vậy hy vọng các bạn thông cảm. Chúng tôi xin bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất”.

EXO, Park Ji Hoon và NCT 127 tạm dừng lịch trình trước tin Goo Hara qua đời ảnh 5

Được biết, Goo Hara được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở khu Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul. Cảnh sát cho rằng cô ấy đã tự tử do không có dấu hiệu của việc ám sát hay đột nhập từ bên ngoài. Hiện tại, công ty quản lý của nữ ngôi sao ở Nhật và Hàn đã lên tiếng về sự cố. Dự kiến, tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư.

EXO, Park Ji Hoon và NCT 127 tạm dừng lịch trình trước tin Goo Hara qua đời ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!