Mới tung trailer đã bị cư dân mạng phàn nàn, liệu 'Em trai tràn đầy nhiệt huyết' có thành công hay không?

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Em trai tràn đầy nhiệt huyết với thể loại hoàn toàn mới mẽ tin chắc sẽ thu hút nhiều người xem.

Sau sự thành công của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, Tencent đã cho ra mắt một chương trình mới mang tên Em trai tràn đầy nhiệt huyết. Khác với những chương trình tuyển chọn khác, Em trai tràn đầy nhiệt huyết sẽ có những thử thách như đối đầu trực tiếp qua màn hình dọc. Tuy thí sinh tham gia đều là những "tay mơ" nhưng dàn huấn luyện viên đều là những người có thực lực. 

Poster của Em trai tràn đầy nhiệt huyết

Trương Bích Thần là nữ ca sĩ được nhiều người biết đến và cô cũng ra mắt từ chương trình tuyển chọn nên đối với những chương trình tuyển chọn, cô sẽ có kinh nghiệm riêng của mình. 

Trương Bích Thần
Vương Phi Phi

Tô Mang dù không phải ca sĩ nhưng cô là người sành sỏi về thời trang, Em trai tràn đầy nhiệt huyết không chỉ là chương trình tuyển chọn mà còn là chương trình "giành giựt" tài nguyên (dự án) tốt nên sự tham gia của cô sẽ mang đến nhiều điều hay. 

Tô Mang

Uông Đông Thành trước đó từng là thành viên của Phi Luân Hải nên chắc chắn anh sẽ biết cách phân chia đoạn hát, rap và vũ đạo sao cho hợp lý nhất. Thí sinh từng tham gia Thanh xuân có bạn 2 - NineOne dù không thành công ra mắt nhưng thực lực của cô không thua bất kỳ huấn luyện viên nào. 

Vương Cúc
Lý Đông Điền
Nine One
Uông Đông Thành

Tencent đã đăng nhiều video để PR cho chương trình với thể loại hoàn toàn mới của mình và nhận phải rất nhiều bình luận như:

Năm nay đã flop vậy rồi mà vẫn làm một chương trình tuyển chọn khác à?

Lại làm nữa à!

Để tôi xem xem tên nào được Tencent để ý và nắm chắc vị trí trung tâm!

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi