Giải Trí

Em gái Trấn Thành nhắn nhủ sau khi anh trai tung bản sao kê, hé lộ nhiều tình tiết đáng thương

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Em gái Trấn Thành cho biết thời gian qua gia đình bị xúc phạm, chửi bới trên mạng xã hội.

Chiều ngày 7/9, Trấn Thành tung bản sao kê số tiền hơn 9 tỷ cứu trợ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung để làm sáng tỏ ồn ào những ngày qua. 

Tuy nhiên, netizen vẫn chưa hài lòng và soi mói nhiều điểm bất thường trong bản sao kê. Ngay trong đêm, Trấn Thành tiếp tục đăng tải đoạn clip dài hơn 12 phút để giải đáp thắc mắc của cư dân mạng.

Theo đó, Huỳnh Mi - em gái Trấn Thành cũng đã lên tiếng về ồn ào của anh trai. Cô cho biết thời gian qua gia đình bị xúc phạm, chửi bới trên mạng xã hội.

Em gái Trấn Thành nhắn nhủ sau khi anh trai tung bản sao kê, hé lộ nhiều tình tiết đáng thương.

Huỳnh Mi bộc bạch: "Sao kê rồi nhé quý vị! Những ngày qua những ai nguyền rủa, xúc phạm gia đình tôi những từ ngữ như là sống không ra con người, 'ăn chặn tiền từ thiện', 'thất đức', 'gia đình bất hạnh' hoặc những từ ngữ nặng nề hơn, thì nay không biết các bạn có thấy tự xấu hổ với nghiệp do miệng mình gây ra không.

Muốn tò mò không ai cấm bạn cả, nhưng trước khi xác thực thông tin xin mọi người bớt xúc phạm người khác.

Dịch bệnh đang phức tạp, mọi người xin hãy tập trung chống dịch và bảo vệ sức khoẻ của gia đình và người thân".

Bài viết của em gái Trấn Thành.

Ngoài ra, em gái Trấn Thành nhắn gửi ai còn thắc mắc bản sao kê hãy vào xem clip dài 12 phút trên YouTube của anh trai để nắm rõ.

"Ai mà lười đọc post quá mà vẫn muốn khẩu nghiệp thì chịu khó bỏ 12 phút ra coi clip rồi hẵng đi tranh luận nha. Chứ giải thích rõ vậy rồi mà còn hỏi mấy câu hỏi ngu ngơ, thì người ta đánh giá khả năng đọc hiểu vấn đề của mình lắm ạ", Huỳnh Mi viết.

Huỳnh Mi nhắn nhủ cộng đồng mạng hãy bỏ thời gian ra xem clip 12 phút để khỏi thắc mắc.

Theo đó, ông xã Hari Won đã lý giải vì sao đăng bài rồi lại xóa, giải đáp thắc mắc khi không có cột số dư trên bài đăng. Nam nghệ sĩ còn nhắc đến khoản chi như mua nước hoa, tiền vé máy bay. Đồng thời, Trấn Thành bức xúc khi bị nói ăn chặn 9 triệu.

Xem thêm: Trấn Thành nhắc đến số tiền 120 tỷ, lý giải vì sao không có cột số dư, đáp trả khi bị nói ăn chặn 9 triệu

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN