Giải Trí

Duy Mạnh nói gì sau khi xuất hiện loạt bình luận tố Trấn Thành, Thủy Tiên thuê người đánh sập fanpage?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Việc xuất hiện tài khoản Duy Mạnh tố Trấn Thành, Thủy Tiên đánh sập fanpage của mình khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Tối 12/10, tài khoản Facebook có tích xanh có tên là Nguyễn Duy Mạnh để lại bình luận dưới bài đăng gần nhất của Trấn Thành, Thủy Tiên khi cho rằng cả hai chính là người cho người đánh sập fanpage cua mình.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi nói thẳng về ồn ào của Hồ Văn Cường khi bị so sánh cuộc đời không gặp 'sóng gió'

Tài khoản này viết dười bài đăng của Trấn Thành: “Trấn Thành. Mày thuê người đánh sập page của anh à?”. Còn về bài đăng của Thủy Tiên, tài khoản này cũng để lại bình luận: "Thủy Tiên ơi nếu em có cay cú anh thì em đá thẳng mặt anh chứ em thuê bọn nó đánh sập page anh làm gì".

SAOStar đã liên hệ với ca sĩ Duy Mạnh, anh cho biết: "Đấy không phải là tài khoản của tôi. Tài khoản đó ở nước ngoài, chúng nó đổi tên rồi bình luận rồi phá. Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ đi bình luận ở tài khoản của ai hết".

Ngoài ra, Duy Mạnh cũng cho biết về việc lấy lại tài khoản sau khi nghi ngờ bị ai đó đánh sập: "Tôi đang cho người lấy lại tài khoản Facebook, còn fanpage thì bị cảnh báo đỏ nên tôi khóa lại thôi".

Từ trước đến nay, Duy Mạnh thường xuyên có những phát ngôn về những hiện tượng đang gây xôn xao cho cộng đồng mạng. Đặc biệt thời gian gần đây, "thợ hát" không ngại chia sẻ nhiều quan điểm gây tranh cãi về chuyện các nghệ sĩ làm từ thiện. Tuy nhiên, việc quá thẳng thắn cùng những phát ngôn đã khiến anh gặp không ít rắc rối.

Trước đó ít ngày, cộng đồng mạng cũng phát hiện tài khoản Facebook của ca sĩ Duy Mạnh bỗng dưng biến mất, không thể tìm kiếm được. Không biết vì nguyên nhân gì mà Facebook của Duy Mạnh "bay màu" khiến không ít người xôn xao.

Xem thêm: Trong khi Hồ Văn Cường vẫn giữ im lặng, con gái nuôi Phi Nhung lên tiếng bảo vệ mẹ giữa ồn ào cát-sê

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN