Giải Trí

Duy Mạnh: 'Lỡ ỉm số tiền đó thì cất cho kỹ vào, đăng sao kê lên Facebook khác gì lạy ông tôi ở bụi này'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Tốt nhất là mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào', Duy Mạnh có chia sẻ đầy ẩn ý.

Mới đây, "thợ hát" Duy Mạnh bất ngờ có bài chia sẻ trên trang cá nhân nói về vấn đề làm từ thiện. 

Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ: "Tớ nói thật, mấy anh hát, chị hát làm cái nghề diễn. Khi đã là một cái nghề rồi thì diễn trên sân khấu và diễn ngoài đời rất dễ. Nhưng thú thật là lên Facebook để mà diễn là khó nhất.

Vì trên cộng đồng Facebook có cả triệu thằng 'thánh soi' dù nghệ sĩ có diễn giỏi cỡ mấy, rồi thế nào cũng bị bọn 'thánh soi' nó b.óc phốt.

Và đặc biệt là vấn đề làm từ thiện. Làm từ thiện nếu mà có lỡ (đớp) rồi thì kệ thiên hạ muốn nói gì thì nói. Tiền đã vào túi rồi thì phải học chữ 'nhẫn', thậm chí là 'nhục' mà giữ lấy tài sản sau này mà phòng thân. 

Mặc kệ cho thiên hạ chửi chán thì cũng mỏi mồm thôi. Mà cái người chửi thì sau này cũng phải già đi rồi rụng hết răng, còn mỗi cái lợi... mồm móm mém thì còn sức đâu mà chửi?".

Duy Mạnh: 'Lỡ ỉm số tiền đó thì cất cho kỹ vào, đăng sao kê lên Facebook khác gì lạy ông tôi ở bụi này' Ảnh 1

Giọng ca Kiếp đỏ đen cho rằng đầu tư vào "kinh doanh từ thiện" bắt buộc phải chịu rủi ro. Nếu lỡ "ỉm" số tiền đó thì cất cho kỹ vào.

"Thời buổi này kinh doanh cái gì mà chả phải đầu tư và rủi ro? Móc tiền túi, bán đồng hồ, dây chuyền, lắc vàng... để đầu tư vào kinh doanh từ thiện. Đầu tư rủi ro thế chả lẽ chấp nhận chịu lỗ vốn hả? Chả lẽ không kiếm được đồng nào hả?

Tốt nhất là mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào. Khi nào chính quyền họ vào cuộc thì lúc đó hẵng hay. Nếu chính quyền hỏi gắt quá thì cùng lắm bảo em vẫn giữ số tiền đó để lần sau còn làm từ thiện các chú ạ. Dự định của em là dùng số tiền này làm từ thiện trong 10-20 năm ạ. Cơm không ăn gạo vẫn còn đó, có gì đâu mà lo?

Nên cùng lắm bị cộng đồng mạng chửi thôi. Chứ chả có tội gì đâu. Chỉ tội mấy đứa cuồng thần tượng đưa tiền cho thần tượng làm từ thiện hộ rồi bây giờ bị vỡ mộng thôi! Chứ nghe bọn 'thánh soi' nó kích bẩn có vài câu rồi cuống cuồng lên sao kê, rồi livestream. Thế là bọn 'thánh soi' nó lại mở cờ trong bụng, cười khà khà… Vì quý anh chị nghệ sĩ lại bị mắc mưu bọn nó tiếp!", Duy Mạnh bộc bạch.

Duy Mạnh: 'Lỡ ỉm số tiền đó thì cất cho kỹ vào, đăng sao kê lên Facebook khác gì lạy ông tôi ở bụi này' Ảnh 2

Bên cạnh đó, giọng ca Tôi không sao kê đâu bày tỏ việc đăng sao kê lên Facebook chẳng khác nào chỉ "lạy ông tôi ở bụi này". Anh nói: "*** nhất là đăng sao kê lên Facebook để giãi bày, khác gì lạy ông tôi ở bụi này. Thế là lại bị cả ngàn thằng 'thánh soi' nó soi tiếp. 

Thời buổi công nghệ hiện đại, theo tớ nghệ sĩ thì chỉ nên diễn trên sân khấu thôi. Hoặc là diễn với người thân và bạn bè ngoài đời thôi. Chứ lên Facebook mà diễn thì chả khác gì mấy con cừu, đôi khi lại thấy ngô nghê và hài hước. Rồi lại bị bọn nó gán cho cái tên là họ 'lươn'.

Vì trên Facebook có cái bọn 'thánh soi', bọn đó kh.iếp lắm. Bọn đó chả khác gì mấy con sói! Bọn nó không những 'soi' mà một khi nó ghét, nó còn bịa thêm! Tốt nhất là mấy anh hát, chị hát trót (đớp) tiền từ thiện rồi. Cứ mặc kệ đi".

Duy Mạnh: 'Lỡ ỉm số tiền đó thì cất cho kỹ vào, đăng sao kê lên Facebook khác gì lạy ông tôi ở bụi này' Ảnh 3
Duy Mạnh: 'Lỡ ỉm số tiền đó thì cất cho kỹ vào, đăng sao kê lên Facebook khác gì lạy ông tôi ở bụi này' Ảnh 4
Bài chia sẻ của Duy Mạnh.

Dù không chỉ đích danh cá nhân nào, nhưng quan điểm của Duy Mạnh thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cộng đồng mạng.

Xem thêm: Thủy Tiên tiết lộ lý do tự làm từ thiện: 'Tiền người ta gửi mình 1 đồng cũng rất nặng, làm sai mang tội'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN