saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Duy Khánh 'đột nhập' hậu trường Cùng hát lên nào, đến ủng hộ em trai đa tài không kém

Xuân Kỳ
Chia sẻ

SAOstar đã có dịp trò chuyện với Duy Khánh ở hậu trường của Cùng hát lên nào.

Diễn viên Duy Khánh được được khán giả biết đến với những vai diễn hài hước, cùng lối ăn nói đầy duyên dáng. Tuy nhiên ít ai biết rằng, chàng diễn viên này còn có một cậu em trai cũng đa tài không kém.

Trong chương trình Cùng hát lên nào lên sóng mới đây, em trai của Duy Khánh - Quốc Thông cũng lần đầu lộ diện với khán giả và đã có màn thể hiện gây ấn tượng không kém.

Đột nhập hậu trường của Cùng hát lên nào, Duy Khánh đã có những chia sẻ về cậu em trai của mình - producer Quốc Thống: "Em Khánh là một người nhút nhát, và có tính cách hoàn toàn trái ngược với Khánh. 

Ở nhà, em trai Khánh một người kiệm lời và không dám tham gia bất cứ một cuộc thi nào. Vì năm nay em mới chỉ có 19, 20 tuổi nên chưa cọ xát, Khánh đã khuyên Thống nên tham gia nhiều cuộc thi để trở nên tự tin hơn trên sân khấu. Khi em trai thông báo với sẽ tham gia Cùng hát lên nào, Khánh thật sự rất là vui. Đây là một cơ hội cho Thống có thêm nhiều bạn bè mới, trải nghiệm công việc mà Thống đam mê. Đối với Khánh như vậy là hạnh phúc rồi".

Duy Khánh 'đột nhập' hậu trường Cùng hát lên nào, đến ủng hộ em trai đa tài không kém Ảnh 1
Duy Khánh 'đột nhập' hậu trường Cùng hát lên nào, đến ủng hộ em trai đa tài không kém Ảnh 2

Nói về việc Quốc Thống không thể đi được quá sâu của Cùng hát lên nào, nam diễn viên chia sẻ: "Đối với Khánh không có sự tiếc nuối, vì một cuộc chơi phải có người đi về và người ở lại. Thật ra cũng có buồn nhưng Khánh thấy Thống cố gắng hết sức, những bạn chơi cùng với em ấy đã có kinh nghiệm trình diễn và ca hát trên sân khấu nên có phần nổi trội hơn. Nhưng không sao cả, hy vọng Thống qua chương trình này sẽ có nhiều bài học và ngày càng tự tin hơn trong con đường chinh phục đam mê".

Duy Khánh 'đột nhập' hậu trường Cùng hát lên nào, đến ủng hộ em trai đa tài không kém Ảnh 3
Duy Khánh 'đột nhập' hậu trường Cùng hát lên nào, đến ủng hộ em trai đa tài không kém Ảnh 4
Duy Khánh đột nhập hậu trường của Cùng hát lên nào để ủng hộ em trai Quốc Thống.

Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng nói về việc 2 anh em ít khi nhắc đến nhau trên mạng xã hội, nam diễn viên bộc bạch: "Từ trước đến nay, Thống có một nguyên tắc riêng và Khánh cũng tôn trọng đó là khi làm nghề bị mang danh là em của Khánh. 

Bản thân Thống cũng muốn tự lập và học hỏi để chinh phục đam mê, Thống muốn mọi người quan tâm vì Thống là Thống chứ không phải vì là em trai của Khánh".

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN