Giọng hát Việt Nhí New Generation 2021Thiếu niên nói 2021Tổng kết 2020
TIN HOT
TIN MỚI
VIDEO
LIÊN HỆ
search
saostar.vn
CELEB
HOT HIT
3,2,1 ACTION!
THẾ GIỚI PHẲNG
CUỘC SỐNG QUANH TA
Xúng xính
Nstyle
Saosport
Giải trí/Hậu trường

Duy Cường thừa nhận được nam đại gia chống lưng 100% để thực hiện liveshow thứ 2 trong sự nghiệp

Ngọc Trang Đăng lúc 20:28 | 16-09-2019

Quán quân Thần tượng Bolero 2018 không ngần ngại chia sẻ được cả nữ lẫn nam đại gia ngỏ lời muốn giúp mình làm liveshow.

Tròn 1 năm sau thành công của liveshow Tình mẫu tử 1, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường tuyên bố trở lại với liveshow Tình mẫu tử 2 được đầu tư “khủng” với số tiền hơn 2 tỷ đồng. Được biết, liveshow quy tụ dàn khách mời gồm danh ca Ngọc Sơn, Giao Linh, Hoàng Châu, Sơn Tuyền, Mỹ Huyền,… sẽ bắt đầu tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 18/10 tới và tiếp tục với 2 đêm diễn nữa lần lượt ở Bắc Giang (19/10) và Hải Dương (20/10).

Duy Cường cùng mẹ ruột và 3 mẹ nuôi trong buổi ra mắt liveshow thứ 2 trong sự nghiệp.

Việc liên tiếp tổ chức liveshow cá nhân, thậm chí liveshow lần 2 được Duy Cường đưa đi các tỉnh khiến rất nhiều người băn khoăn đặt câu hỏi về tiềm lực kinh tế cũng như mức độ “chịu chơi” của nam ca sĩ. Thậm chí, không ít khán giả còn nghi ngờ việc Duy Cường có được nữ đại gia nào đó chống lưng hay không.

Trả lời cho vấn đề này, tại buổi họp báo ra mắt liveshow Tình mẫu tử 2 chiều 16/9, Duy Cường hóm hỉnh cho biết:“Đại gia ngỏ ý với Duy Cường thì không chỉ nữ đâu mà có cả nam”.

Duy Cường giới thiệu đại gia chống lưng cho liveshow Tình mẫu tử 2.

Duy Cường thẳng thắn chia sẻ thêm:“Với liveshow lần này, đại gia có! Đó cũng là người tài trợ cho Duy Cường hết 100% từ A đến Z cho liveshow Tình mẫu tử 2”. Đặc biệt, Duy Cường còn khiến khán giả cực kỳ bất ngờ khi giới thiệu một nam đại gia có mặt trong buổi họp báo.

Tuy nhiên, khán giả ngay lập tức vỡ lẽ khi biết đó thực chất là chủ nhân của một thương hiệu khá lớn do Duy Cường làm đại sứ. Được biết, vị “đại gia” này đã yêu mến và muốn đồng hành cùng Duy Cường chỉ sau 30 phút trò chuyện với nam ca sĩ. Anh cho hay bản thân mình rất khâm phục sự cố gắng, nỗ lực vươn lên vượt qua mọi khó khăn của Duy Cường, đồng thời cực kỳ tâm đắc trước ý nghĩa của liveshow mang tên Tình mẫu tử.

Theo đó, với sự đồng hành của vị “đại gia” giàu có này, Duy Cường sẽ không chỉ dừng lại ở liveshow Tình mẫu tử 2 với 3 địa điểm Hà Nội, Bắc Giang và Hải Dương trong tháng 10 mà còn tiếp tục mở rộng ra các tỉnh Hải Phòng, Hà Nam,… và tiến tới miền trung. Cả Duy Cường và nhà tài trợ đều kỳ vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng hành của danh ca Ngọc Sơn để kéo dài chuỗi liveshow đến năm 2020 để khán giả khắp cả nước đều biết đến và được thưởng thức.

Quay trở lại vấn đề được “đại gia” chống lưng để phát triển, Duy Cường chia sẻ đây là một thực tế không còn hiếm lạ của showbiz:“Trước khi vào nghề ca hát, có rất nhiều người đã hỏi Duy Cường rằng Cường có dám đánh đổi không. Nếu như Duy Cường không có tiền, không có tất cả mọi thứ thì có thể trở thành một nghệ sĩ được mn biết đến không. Duy Cường đã suy nghĩ rất nhiều. Nhưng có lẽ cái duyên đã đưa Duy Cường đến với ba Ngọc Sơn”.

Như khán giả đã biết, Duy Cường đi lên bằng hai bàn tay trắng, hoàn cảnh gia đình mình rất nghèo khó, mình cũng không được đào tạo thanh nhạc từ đầu. Vì thế, Duy Cường cho biết để đến được ngày hôm nay, đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ hát Bolero phần lớn đều nhờ vào sự dạy dỗ, chỉ bảo của cha nuôi Ngọc Sơn, cũng là người thầy dạy của nam ca sĩ trong chương trình Thần tượng Bolero 2018.

“Nhiều người có chia sẻ với Duy Cường rằng vào nghề sẽ có rất nhiều đại gia ngỏ ý, sẽ có sự đánh đổi trong đó. Tuy nhiên, Duy Cường là một giảng viên triết học được đào tạo bài bản, đi dạy cho khán giả những điều hay, điều đẹp về đối nhân xử thế thì chắc hẳn rằng mình luôn luôn tôn trọng lao động, dùng tất cả sức lực của mình để rèn luyện hằng ngày, hằng giờ để có được ngày hôm nay” - Duy Cường chia sẻ.

Duy Cường cùng một số khách mời trong họp báo.

Nữ ca sĩ Tố Nga cũng góp mặt ủng hộ đàn em trong họp báo.

Nhân đây, Duy Cường cũng tiết lộ thêm rằng mình vẫn còn độc thân và chưa tìm thấy bóng hồng của riêng mình. Nam ca sĩ cho biết mối tình đầu của mình là một người xuất thân từ trường Nhân Văn và rất mong trong tương lai cũng được yêu và lấy một cô gái từ trường Nhân Văn.

Hiện tại, Duy Cường vẫn đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên liveshow Tình mẫu tử 2 tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 18/10 tới. Được biết, hơn 2/3 lượng vé đã được bán hết. Cùng Saostar chờ đợi và cập nhật thông tin mới nhất về liveshow đặc biệt này nhé!

BÀI VIẾT

Ngọc Trang

Từ khoá:

Ngọc Sơn

thần tượng bolero

duy cường

DÀNH CHO BẠN

Tin tức

Tin sao Việt

Sao Việt

Giải trí

TV Show

Hậu trường

Hoa hậu

Âm nhạc

V-POP

K-POP

Âu Mỹ

Phim ảnh

Xine plus

Phim chiếu rạp

Phim truyền hình

Thế giới

Khám phá

Người Việt

Amazing

Xã hội

Pháp luật

Màu cuộc sống

Tin nóng

Đời sống

Cư dân mạng

Hẹn yêu

Gương mặt trẻ

Ăn chơi

Thời trang

Làng mẫu

Sao đẹp - Sao xấu

Hot - Trend

Đẹp

Làm đẹp

Phẩu thuật thẩm mỹ

Dưỡng nhan

Thể thao

Nhân vật

Bên lề

Bóng đá

Công nghệ

Mobile

Internet

Xe

Sinh viên TV

Du học

Giảng đường

Hướng nghiệp

Nguyễn Quang Minh

Tổng biên tập

Vũ Thị Tuyết Vân - Trương Thụy Tường Vy

Phó tổng biên tập

Đỗ Thu Trang

Chịu trách nhiệm nội dung

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

179 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

TRỤ SỞ HÀ NỘI

Tầng 6, tòa nhà CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Hà Nội

HỢP TÁC NỘI DUNG

info@saostar.vn

HỢP TÁC QUẢNG CÁO

marketing@saostar.vn

0938 305 588

Giấy phép Tạp chí điện tử Saostar số: 13/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền Thông cấp ngày 11/01/2016

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO