TV Show

Dương Tử sẽ cùng anh bạn thân tham gia chương trình gần gũi với thiên nhiên

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Cư dân mạng mong chờ sự tái hợp của Dương Tử và người bạn cực thân của cô trên chương trình truyền hình thực tế sắp tới.

Chương trình truyền hình thực tế về sinh hoạt cuộc sống Hướng về cuộc sống đã chính thức ghi hình mùa mới nhất (mùa thứ 5). Ngoài những thành viên chủ chốt là Hà Cảnh, Huỳnh Lỗi, Bành Dục Sướng Trương Tử Phong, ê-kíp của Hướng về cuộc sống còn thường xuyên mời đến khá nhiều khách mời nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ như Ngô Diệc Phàm, Tống Thiến, Henry Lau,... 

Hình ảnh bốn người ấm áp của "Hướng về cuộc sống".
Henry Lau (thứ hai từ trái đếm qua)
Tống Thiến
Ngô Diệc Phàm

Mới đây, danh sách khách mời sẽ đến tham gia Hướng về cuộc sống 5 đã xuất hiện trên mạng xã hội. Trong danh sách này có sự góp mặt của những cái tên như Hoàng Bột, Vương Tín và nếu Tôn Hồng Lôi có thể đến chung vui thì chương trình giải trí này sẽ thêm náo nhiệt hơn rất nhiều. 

Sau khi tham gia Thử thách cực hạn, Huỳnh Lỗi dần thân thiết với Tân Hồng Lôi, Hoàng Bột và Vương Tín

Bên cạnh đó, ê-kíp Hướng về cuộc sống còn dự định mời Trương Nhược Quân, Lưu Hạo Nhiên, Bạch Kính Đình, Dương Tử, Trương Nhất Sơn,... Nhiều ý kiến cho rằng Dương Tử và Trương Nhất Sơn nên xuất hiện trong cùng một tập quay hình vì cả hai thường xuyên trêu chọc nhau, thân thiết nên không ngại những câu nói "phản công" đối phương và nhất định sẽ có rất nhiều điểm hài hước. 

Lưu Hạo Nhiên
Bạch Kính Đình
Dương Tử - Trương Nhất Sơn
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN