saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Sau thành lập công ty, Dương Siêu Việt chia sẻ Rocket Girls 101 giải tán chính là giải thoát

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau 5 tháng kể từ khi Rocket Girls 101, Dương Siêu Việt đã có gặt hái lớn so với các cô gái cùng nhóm khi xưa vì nay cô đã trở thành bà chủ của một công ty giải trí.

Rocket Girls 101 có lẽ là nhóm nhạc nữ được nhiều khán giả yêu thích nhất ở showbiz Hoa ngữ trong thời gian nhóm còn hoạt động. Từ những cô gái với hình ảnh ngây thơ, dễ thương trên sân khấu đầu tiên của Sáng tạo 101 đến hình ảnh trưởng thành, quyến rũ đã giúp cho nhóm được quan tâm nhiều hơn. Nhưng thời gian hoạt động của Rocket Girls 101 có giới hạn nên vào ngày 23/06/2020 thì nhóm chính thức tan rã và 11 cô gái cũng bắt đầu phát triển sự nghiệp cá nhân của mình. 

Dương Siêu Việt với danh hiệu là "cô gái may mắn" luôn nhận được sự chú ý của cư dân mạng, sức hút và chủ đề xoay quanh cô xuất hiện không ngừng. Rocket Girls 101 tan rã nhưng lịch trình của cô vẫn được sắp xếp đủ đầy, có thể thấy tương lai của cô nàng khá sáng lạn. 

Gần đây, cư dân mạng phát hiện nữ nghệ sĩ sinh năm 1998 đã sở hữu một công ty giải trí riêng với cái tên công ty là Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Thượng Hải Giản Việt. 

Được biết, công ty Giản Việt thành lập vào tháng 10/2020 và cô là cổ đông lớn nhất của công ty khi nắm giữ 99% cổ phiếu. Không ít người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng cho thần tượng và không quên "cà khịa" nói nữ nghệ sĩ không cần phải mất công cãi nhau với ông chủ hay bà chủ nữa. 

Trong tập Feng's Talk mới nhất, Dương Siêu Việt đã chia sẻ về việc Rocket Girls 101 giải tán, cô cho biết: "Trong giây phút tốt nghiệp đó, tôi cảm thấy gánh nặng bấy lâu như phơi bớt đi. Lúc đó em có chút cảm giác mình khóc không được nhưng em cũng có khóc. Không phải khóc vì buồn mà là cái khóc của em thuộc về sự giải thoát. Em cuối cũng đã hoàn thành chuyện đó và đã làm xong bài tập khó nhằn kia". 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN