Hiếm khi về thăm con gái nhưng vì sao Dương Mịch có được thiện cảm của công chúng hơn Lưu Khải Uy?

LiLyĐăng lúc

Cách bảo vệ Tiểu Nhu Mễ của Dương Mịch lại chiếm được thiện cảm của công chúng dù chẳng mấy khi cô về thăm con.

Trong cuộc hôn nhân với Lưu Khải Uy, Dương Mịch đã sinh cho anh một con gái tên là Tiểu Nhu Mễ. Sau khi ly hôn năm 2018, Lưu Khải Uy nhận được quyền nuôi con và Dương Mịch sẽ thỉnh thoảng về thăm cô bé. Tuy nhiên sau khi bị khui chuyện hẹn hò với Ngụy Đại Huân, người đẹp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa thường xuyên bị chỉ trích vì vô trách nhiệm với con gái và chỉ quan tâm đến chuyện yêu đương. Nhưng bao năm qua dù có bị ném đá đến mức nào thì Dương Mịch cũng chỉ im lặng và rất hiếm khi cô lên tiếng về những việc có liên quan đến con gái.

Hiếm khi về thăm con gái nhưng vì sao Dương Mịch có được thiện cảm của công chúng hơn Lưu Khải Uy? Ảnh 1

Dương Mịch kể từ sau khi sinh Tiểu Nhu Mễ cho đến nay, mọi người thường thấy một kịch bản khá quen thuộc, đó là bố Lưu Khải Uy – cựu diễn viên Lưu Đan hay ca tụng con trai trước giới truyền thông và ngầm khẳng định con dâu là một người mẹ vô trách nhiệm. Khi Lưu Khải Uy mang danh người cha tốt thì cũng là lúc Dương Mịch nhận phải những chỉ trích kịch liệt, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cô.

Hiếm khi về thăm con gái nhưng vì sao Dương Mịch có được thiện cảm của công chúng hơn Lưu Khải Uy? Ảnh 2
Hiếm khi về thăm con gái nhưng vì sao Dương Mịch có được thiện cảm của công chúng hơn Lưu Khải Uy? Ảnh 3

Nhưng trên thực tế, Dương Mịch rất coi trọng việc bảo vệ sự riêng tư cho con gái và rất hiếm khi công khai nhắc đến cô bé. Đối với Dương Mịch thì một người của công chúng như cô gần như không có không gian riêng, bảo vệ con gái thật tốt chính là quyền riêng tư cuối cùng của cô. 

Trước đó trên mạng có nhiều thông tin Lưu Khải Uy muốn đưa Tiểu Nhu Mễ tham gia show truyền hình dành cho cha con nhưng Dương Mịch phản đối việc này. Thậm chí cô được cho là sẵn sàng dành lại quyền nuôi con gái nếu Lưu Khải Uy làm theo ý mình.

Hiếm khi về thăm con gái nhưng vì sao Dương Mịch có được thiện cảm của công chúng hơn Lưu Khải Uy? Ảnh 4

Một số dân mạng cho rằng Dương Mịch tuy không về thăm con gái nhiều nhưng cô đã bảo vệ rất tốt cho con, không giống như Lưu Khải Uy thường xuyên đem Tiểu Nhu Mễ ra tạo sự chú ý hay ông nội Lưu Đan luôn nhắc đến cháu gái trong mọi cuộc phỏng vấn.

BÀI VIẾT

LiLy

THEO

QQ