Giải Trí

Được fan ủng hộ đi chấm thi Hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng nói lời phũ phàng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin Đàm Vĩnh Hưng được mời ngồi ghế giám khảo một cuộc thi Hoa hậu đã khiến dư luận bùng nổ nhiều ý kiến trái chiều.

Thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng chính là cái tên được dư luận đặc biệt quan tâm vì liên quan đến ồn ào xoay quanh việc kêu gọi từ thiện trước đây. 

Giữa loạt lùm xùm chưa kịp hạ nhiệt, Mr. Đàm được ban tổ chức Miss World Việt Nam 2021 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021) mời làm giám khảo chính thức. Thông tin này đã khiến netizen "dậy sóng", bùng nổ nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Dù không lên tiếng về việc có tham gia làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu hay không. Tuy nhiên mới đây, giọng ca Nửa vầng trăng đã lần đầu đề cập đến vấn đề này trên trang cá nhân.

Cụ thể trong một bài viết, khi được fan ủng hộ ngồi ghế giám khảo cuộc thi nhan sắc: "Xong, chuẩn bị đi chấm thi Hoa hậu thôi chú Hưng ơi". Nam ca sĩ đã có câu trả lời phũ phàng.

Bình luận của cư dân mạng và Đàm Vĩnh Hưng về việc ngồi ghế giám khảo cuộc thi hoa hậu

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ trước bình luận ủng hộ của khán giả, song lại viết: "Chưa chắc chú còn hứng thú ngồi... hì hì".

Liên quan đến vấn đề Đàm Vĩnh Hưng liệu có tham gia làm giám khảo Miss World Việt Nam 2021 hay không, đại diện ban tổ chức cho hay sẽ có sự thay đổi về nhân sự sau khi cân nhắc kỹ. 

"Chúng tôi sẽ bàn việc đó. Hiện tại, chúng tôi bận rộn chuẩn bị cho các hoa hậu đi thi quốc tế. Miss World Việt Nam đã bị dời sang năm 2022. Một số giám khảo khác cũng vướng lịch trình riêng nên dàn nhân sự chắc chắn có sự thay đổi. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi đã có sự cân nhắc kỹ", ban tổ chức chia sẻ với báo chí.

Không chỉ liên quan đến lùm xùm xoay quanh việc kêu gọi từ thiện, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng vướng thông tin kết hôn bí mật với một nữ bầu sô ở Mỹ. Tuy nhiên "vợ trên giấy tờ" của Mr. Đàm đã gửi đơn ly hôn.

Đàm Vĩnh Hưng và vợ bí mật tại Mỹ

Theo đó bầu sô Liên Phạm nộp đơn ly hôn với Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ hồi tháng 8/2021. 

Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Hai người không có con chung và cũng không phân chia tài sản. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN