Giải Trí

Được Phi Nhung mai mối, Mạnh Quỳnh hạnh phúc viên mãn bên bà xã kín tiếng

Quang Hùng
Chia sẻ

Cuộc hôn nhân hạnh phúc đến nay đã được 17 năm của ca sĩ Mạnh Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Không chỉ là đôi bạn thân thiết trong công việc, cố ca sĩ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh còn là tri kỉ ngoài đời thường. Thậm chí, ca sĩ Mạnh Quỳnh từng cho biết không ai hiểu Phi Nhung hơn anh và chỉ cần nhìn vào mặt cô bạn thân, Mạnh Quỳnh đã hiểu Phi Nhung muốn gì. 

Ngoài sự thân tình đó, ít ai biết rằng Phi Nhung còn là người mai mối giúp Mạnh Quỳnh nên duyên cùng bà xã Cẩm Diệu. Cuộc hôn nhân hạnh phúc đến nay đã được 17 năm của giọng ca Vợ tôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đám cưới của Mạnh Quỳnh và bà xã Cẩm Diệu (Ảnh: VietNamNet) 

Được biết, Mạnh Quỳnh kết hôn cùng Cẩm Diệu vào năm 2004. Vợ anh là một cô gái người Mỹ gốc Việt và sinh sống tại xứ cờ hoa từ năm 3 tuổi. Nam ca sĩ gặp gỡ bà xã lần đầu tiên tại một đêm nhạc của anh và Phi Nhung. 

Tại đây, Mạnh Quỳnh đã được Phi Nhung giới thiệu với Cẩm Diệu - một người bạn của cố ca sĩ đến xem biểu diễn. Sau buổi đầu làm quen, Mạnh Quỳnh còn được Phi Nhung nhiệt tình mai mối, se duyên cho cả hai nên vợ thành chồng. 

Chia sẻ về tình yêu với bà xã, Mạnh Quỳnh cho biết anh "say" vợ ngay từ ánh nhìn đầu tiên và chủ động làm quen. Trong khi đó, Cẩm Diệu bị cuốn hút bởi giọng hát ngọt ngào của giọng ca Vợ tôi. Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định về chung một nhà và gắn bó đến hôm nay. 

Được biết, vợ chồng ca sĩ Mạnh Quỳnh có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh. Dù tính cách hai vợ chồng trái ngược nhau nhưng cặp đôi luôn biết cách dung hòa để gìn giữ hạnh phúc. 

Có chồng là ca sĩ nổi tiếng và điển trai nhưng Mạnh Quỳnh cho biết bà xã anh rất tâm lí. Cẩm Diệu không ghen tuông vô lý hay làm điều gì khiến anh phiền lòng. 

"Ghen thì tất nhiên phải có, nhưng cô ấy hiểu và biết rằng tôi chỉ là diễn thôi. Tôi diễn chung với Phi Nhung bao nhiêu năm nay mà không có gì thì làm sao diễn với mấy người khác có gì được. Tôi cứ đi hát xong là về với gia đình bởi trong cuộc sống ai cũng muốn điều đó. Tôi nghĩ đây là điều mà trong cuộc sống ai cũng mong vậy. Bây giờ thì khác hơn, xưa tôi hát đủ các ngày cuối của 4 tuần/tháng thì bây giờ tôi chỉ hát 2-3 tuần thôi, thời gian còn lại tôi đi shopping, đi dã ngoại với vợ con để cuộc sống cân bằng sự nghiệp với gia đình. Tôi tự tin là tôi khéo trong cách cân bằng gia đình và công việc", Mạnh Quỳnh trả lời trên báo chí cách đây chưa lâu. 

Tổ ấm hạnh phúc của ca sĩ Mạnh Quỳnh

Hiện tại, bà xã Mạnh Quỳnh đang là một chuyên gia phân tích tài chính và rất hiếm khi cùng chồng xuất hiện trước truyền thông. Mạnh Quỳnh cũng khá kín tiếng về đời tư, anh không thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình lên mạng xã hội. Cách đây chưa lâu, tri kỉ của Phi Nhung từng tiết lộ mong muốn giải nghệ để dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn và bù đắp cho vợ con. Tuy nhiên, sau sự ra đi đột ngột của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh nguyện sẽ làm thay bạn những điều còn dang dở.

 

Anh bộc bạch: "Trước đây sau liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, tôi từng nói với Nhung sẽ hoạt động chậm lại, dành nhiều thời gian cho gia đình và cuộc sống cá nhân. Nhưng khi Nhung mất - một người dành cả đời hy sinh cho nghệ thuật, tôi sẽ thay Nhung hoàn thành những tâm nguyện còn dang dở, sẽ tiếp tục hát đến khi không hát được nữa"

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN