The voice Kids 2018

Được mời đến xem The Voice Kids, Diệu Nhi tranh thủ dạy Phương Mỹ Chi khóa bán hàng online cấp tốc

Di LâmĐăng lúc

Lớp học của cô giáo Diệu Nhi và học trò Phương Mỹ Chi khiến cho người xem phải bật cười nghiêng ngả.

Vừa qua, Diệu Nhi và Phương Mỹ Chi đã trở thành khách mời của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 khi 2 chị em cùng xuất hiện để react tập 3 Vòng Đối đầu. Với sự hài hước sẵn có, cặp đôi không chỉ đưa ra những nhận xét khách quan mà còn khiến cho không khí trường quay trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Sau những màn tung hứng nhịp nhàng, Phương Mỹ Chi bất ngờ tiết lộ Diệu Nhi là thần tượng của chị gái ở nhà và mang son chị bán cùng đĩa nhạc có chữ ký của mình tặng cho nữ diễn viên. “Hồng Phất Nữ” cũng rất “sòng phẳng” khi mang quà “cây nhà lá vườn” gửi lại cho “cô bé dân ca”: Khô gà nhà làm.

Không những thân thiết tặng quà cho nhau, Diệu Nhi và Phương Mỹ Chi còn chúc đối phương buôn may bán đắt. “Cô bé dân ca” bộc bạch mình rất ghiền khô gà của Diệu Nhi nhưng vẫn thắc mắc ăn nhiều có mập không. Trước câu hỏi của “đàn em”, nữ diễn viên thản nhiên đáp: “Không em, tên thương hiệu tuy là Ăn cho mập nhưng mọi người ăn, còn bà chị của chị sẽ mập“.

Chưa dừng lại ở đó, Diệu Nhi còn bày cách cho Phương Mỹ Chi bán hàng khi đi diễn: “Em hay đi hát tỉnh đúng hông? Vậy sau khi hát xong em sẽ nói là cám ơn những tràng pháo tay của quý vị khán giả, lúc nãy khi Phương Mỹ Chi hát Phương Mỹ Chi có nghe nói là mọi người khen Phương Mỹ Chi đánh son gì đẹp quá thì em cũng xin thú thật là em sử dụng son của chị gái mình“. Chốt hạ bằng câu “Hy vọng quý vị khán giả có thể ủng hộ quá số điện thoại…” và nhường lời cho Phương Mỹ Chi nhưng “chị Bảy” lại không nhớ và chỉ biết cười trừ. Nữ ca sĩ thỏ thẻ: “Chị của em nói em phải học hỏi chị nhiều hơn” khiến Diệu Nhi gật gù thích thú.

Thoải mái “giao lưu hàng hóa” xong, Diệu Nhi còn tự tin khẳng định “chắc nịch”: “Đoạn này sẽ bị cắt nha em“, nhưng có lẽ cô nàng không ngờ rằng chương trình quyết định “tung” luôn đoạn clip “lầy lội” này của cả hai để khán giả cùng chiêm ngưỡng.

Clip: Diệu Nhi dạy Phương Mỹ Chi quảng cáo son môi của chị gái.

BÀI VIẾT

Di Lâm