Chiều 23/1, U23 Việt Nam làm nên lịch sử khi đánh bại U23 Qatar, qua đó giành tấm vé vào chơi trận chung kết giải Vô địch Bóng đá châu Á 2018 với chiến thắng không thể thuyết phục hơn. Không chỉ cư dân mạng, nhiều sao Việt cũng “vỡ oà” cảm xúc, chia sẻ cảm xúc vui mừng, tự hào.

Được cả rừng mỹ nhân V-biz tỏ tình nhưng Bùi Tiến Dũng chỉ thả thính một mình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Đặc biệt, bên cạnh tinh thần thi đấu trên cả tuyệt vời của các cầu thủ U23 Việt Nam nói chung, cú cản bóng xuất sắc của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong loạt đá luân lưu càng khiến khán giả cùng những người đẹp V-biz “phát cuồng”. Trên trang cá nhân, không ít mỹ nhân Việt không ngại “công khai” tỏ tình vớiTiến Dũng.

Thậm chí, Tóc Tiên, Bảo Anh, Hương Giang còn bày tỏ mong muốn được… hôn thủ môn của đội tuyển U23 vì quá hâm mộ.

Đáng chú ý, được cả “rừng” mỹ nhân V-biz bày tỏ tình cảm nhưng Bùi Tiến Dũng chỉ “thả thính” với một mình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Đoạn hội thoại của cả hai trên mạng xã hội nhanh chóng được fan chụp lại và truyền tay với tốc độ chóng mặt.

Nhiều cư dân mạng nhận định Hoa hậu Việt Nam 2016 chắc hẳn là người đẹp khiến số đông các “chị em bạn dì” trong “hậu cung” của Tiến Dũng ghen tỵ nhất hôm nay.

Tuy nhiên, mới đây, có thông tin cho rằng tài khoản trên nhiều khả năng là giả mạo. Nguyên nhân là do trong thời điểm “nhạy cảm” trước trận chung kết, các cầu thủ đều bị kiểm soát việc sử dụng điện thoại khá nghiêm ngặt. Khả năng Tiến Dũng “online” và “thả thính” các mỹ nhân Việt thường xuyên là điều khó có thể xảy ra.

Được cả rừng mỹ nhân V-biz tỏ tình nhưng Bùi Tiến Dũng chỉ thả thính một mình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Tiến Dũng chia sẻ rất ấn tượng với Hoa hậu Việt Nam 2016. Tiến Dũng chia sẻ rất ấn tượng với Hoa hậu Việt Nam 2016.
Mỹ Linh nhiều lần bày tỏ sự hâm mộ với Tiến Dũng trước đó. Mỹ Linh nhiều lần bày tỏ sự hâm mộ với Tiến Dũng trước đó.