Sau đêm bán kết Thần tượng Bolero 2018, hầu hết các fan đều ngỡ ngàng khi Hoàng Hải bị loại khỏi top 3 khiến đội HLV Như Quỳnh “trống team” ngay trước vòng chung kết. Trong khi Thanh Lan - Thúy Anh của team Quang Lê và Duy Cường - học trò Ngọc Sơn đang cật lực chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng thì các fan của ” hoa hậu bolero” chỉ còn đặt hy vọng vào bảng vote Chiếc vé may mắn.

Kết quả cuộc bình chọn Chiếc vé may mắn Thần tượng Bolero 2018. Kết quả cuộc bình chọn Chiếc vé may mắn Thần tượng Bolero 2018.

Kết quả cuộc bình chọn Chiếc vé may mắn đã chính thức được công bố: Yuuki Ánh Bùi là thí sinh dẫn đầu về lượng vote và nắm lấy cơ hội quay trở lại đường đua trong đêm chung kết. Như vậy, đêm thi cuối cùng của Thần tượng Bolero 2018 vẫn có sự góp mặt và tranh tài của dại diện đến từ 3 đội Như Quỳnh, Quang Lê và Ngọc Sơn.

Chúc mừng em út của đội Như Quỳnh - Yuuki Ánh Bùi.

Tiết mục Bội bạc để lại nhiều dấu ấn của Ánh Bùi tại đêm thi Mini Liveshow.

Tiết mục ra mắt ấn tượng của cô nàng ở vòng Tinh hoa.

Vượt lên trên các đối thủ Tuấn Anh, Duy Toàn, Nhật Minh, thí sinh trẻ tuổi nhất Thần tượng Bolero mùa 3 đã được chính khán giả của chương trình trao thêm một cơ hội quý báu để thể hiện tài năng. Còn nhớ, việc Yuuki Ánh Bùi bị loại trong đêm thi Mini Liveshow đã khiến không ít khán giả tiếc nuối và cùng nhau kêu gọi bình chọn.

Đừng lo đội Như Quỳnh trắng tay, Yuuki Ánh Bùi chính thức quay trở lại chung kết Thần tượng Bolero 2018

Sự trở lại của thành viên đội Như Quỳnh khiến đông đảo khán giả hào hứng. Sự trở lại của thành viên đội Như Quỳnh khiến đông đảo khán giả hào hứng.
Nhận được sự ủng hộ của các fan, Yuuki Ánh Bùi liệu có trở thành đủ lực đối đầu với các đối thủ nặng ký còn lại? Nhận được sự ủng hộ của các fan, Yuuki Ánh Bùi liệu có trở thành đủ lực đối đầu với các đối thủ nặng ký còn lại?

Cùng với đồng đội Đoàn Tuấn Anh, Ánh Bùi là gương mặt dẫn đầu bình chọn nhiều tuần liền. Trở lại cuộc đua giành giải quán quân trong giai đoạn nước rút, chắc chắn Ánh Bùi sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lần để đại diện team Như Quỳnh đối đầu cùng 3 đối thủ Duy Cường, Thanh Lan và Thúy Anh.

Top 4 chung cuộc: Yuuki Ánh Bùi, Thúy Anh, Duy Cường và Thanh Lan. Top 4 chung cuộc: Yuuki Ánh Bùi, Thúy Anh, Duy Cường và Thanh Lan.

Đừng bỏ lỡ những tiết mục trình diễn được dàn dựng công phu của top 4 thí sinh Thanh Lan. Duy Cường, Thúy Anh và Yuuki Ánh Bùi trong đêm chung kết. Bên cạnh đó, bộ ba HLV Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê cũng có những màn kết hợp đặc biệt dành tặng khán giả truyền hình.

Đừng lo đội Như Quỳnh trắng tay, Yuuki Ánh Bùi chính thức quay trở lại chung kết Thần tượng Bolero 2018

Quán quân Thần tượng Bolero 2018 sẽ lộ diện trong đêm chung kết diễn ra lúc 20h30 ngày 17/5, truyền hình trực tiếp trên VTV3.