saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Đừng để tinh thần “ô dề”, học cách bật tung cảm hứng của Decao và 16Typh để không “out trình” xu hướng tận hưởng mọi lúc mọi nơi!

T.H
Chia sẻ

Nếu “Work-life balance” khiến dân văn phòng rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, thiếu nguồn cảm hứng thì chắc chắn họ cần bắt nhịp xu hướng tận hưởng mọi khoảnh khắc, giải phóng nguồn năng lượng bản lĩnh bên trong!

Đừng để tinh thần “ô dề”, học cách bật tung cảm hứng của Decao và 16Typh để không “out trình” xu hướng tận hưởng mọi lúc mọi nơi! Ảnh 1

"Work-life balance" (Cân bằng cuộc sống - công việc) là một trong những từ khóa đang được nhiều giới trẻ tìm kiếm. Chỉ chưa đầy 2 năm, những mô hình giải trí - ăn uống với các thể loại hấp dẫn và đa dạng như xem phim, thưởng thức show âm nhạc, check-in cùng bạn bè ở những địa điểm ăn uống hót-hòn-họt… liên tục tràn ngập mạng xã hội với chất lượng lẫn độ độc lạ nâng cấp không ngừng. Điều đó cho thấy đời sống tinh thần đang đóng vai trò quan trọng hơn. 

Sau giờ làm: Bật chế độ chill lên/Giờ tan ca là phải vui hết nấc!

Trong thời đại “chữ chill làm đầu câu chuyện”, ít men để hâm nóng và giải phóng căng thẳng chính là cách mà nhiều người lựa chọn. Nhất là khoảng thời gian giãn cách khiến giới trẻ nhận ra việc phát triển chất lượng cuộc sống cần thiết hơn việc cố dán nhãn mình vào khái niệm mang tên: “Theo quan điểm của người khác”. Sức hút lớn từ những tiệm chill, những tầng thượng bí mật tâm tình cùng hội chiến hữu về bức bối công việc luôn chật kín chỗ là minh chứng rõ cho xu hướng này.

Không còn gói gọn trong những ngày cuối tuần, giới văn phòng ngày nay sẵn sàng “mode on” mọi lúc, mọi nơi. Bởi sau 8 tiếng “chiến đấu” với dự án, những cuộc họp buộc sự sáng tạo của bạn liên tục lên dây cót, những nỗi sợ thứ Hai ám ảnh, ai cũng cần những phút giây thực sự “detox”.

Và để đề cao tinh thần phá vỡ những bức tường vô hình trong tâm trí, thổi tung suy tư về việc trì hoãn bước khỏi sự nhàm chán công việc hiện tại hay “đăng xuất" trạng thái burn-out. Một cách được giới văn phòng lựa chọn là đi uống bia cùng nhau, cùng gia đình, bạn bè với chất dẫn nhẹ nhàng vừa đủ để giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa những áp lực cuộc sống.

Bia không chỉ là chất dẫn giúp giới văn phòng gắn kết nhau sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn giúp mọi người thể hiện cá tính của chính mình. Đơn cử như cách họ lựa chọn hương vị bia và thương hiệu. Một loại bia đủ độ cồn, hương vị đặc trưng, cái tên nghe thôi đủ thấy bản lĩnh, đấy là những gì mà giới văn phòng muốn. Dù chỉ một lon bia, giới trẻ, giới văn phòng vẫn lựa chọn hương vị đại diện cho phong cách sống của chính mình.

Chỉ 1 lon vẫn chill nhé!

Trong xã hội hiện đại, những lon bia không đơn giản xuất hiện trên bàn tiệc để giải khát hay hâm nóng cuộc vui, xa hơn, vị bia bạn chọn còn cho thấy phong cách thưởng thức và giúp người đối diện dễ dàng hình dung về bạn. Bạn muốn nói lên cá tính của bản thân? Bạn muốn bộc lộ chất riêng? Bạn không còn ngần ngại ánh nhìn của người khác vì bạn là một bản thể khác biệt duy nhất? Hay bạn không ngại “bật chế độ" vui chơi bất chấp giải tỏa căng thẳng ? Hãy học cách của Decao hay 16 Typh trong hành trình chinh phục mọi khoảnh khắc, giải phóng năng lượng bản lĩnh, vui chơi hết nấc, mọi lúc mọi nơi.

Là những đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ bản lĩnh, không ngại thử thách, Decao, 16 Typh luôn mang đến cảm hứng khác biệt trong mỗi lần xuất hiện. Từ phong cách thời trang nổi bật, gu âm nhạc độc đáo cho đến chất dẫn đồng hành trong những cuộc vui, Decao và 16 Typh sẵn sàng lựa chọn nguồn cảm hứng có thể gầm vang cá tính riêng của mình. Và với Tiger Platinum, hai nghệ sĩ trẻ tìm thấy sự đồng điệu từ hương vị bia tuyệt hảo, thổi bừng cảm hứng khác biệt bên trong mỗi người. Để dù chỉ là 1 lon bia tươi mát cũng đủ làm bao nhiêu người thèm khát và ngước nhìn.

Đừng để tinh thần “ô dề”, học cách bật tung cảm hứng của Decao và 16Typh để không “out trình” xu hướng tận hưởng mọi lúc mọi nơi! Ảnh 2

Decao và 16 Typh là hai đại diện từ thế hệ trẻ tiên phong bản lĩnh tìm thấy nguồn cảm hứng sống khác biệt, không ngại đương đầu cùng tư duy đa chiều mà Tiger Platinum mang đến. - hương vị bia lúa mì thượng hạng sẵn sàng cùng bạn vui chơi, thư giãn, giải tỏa căng thẳng cuộc sống. Không chỉ là hương vị thổi nguồn cảm hứng vui chơi mọi lúc mọi nơi, Tiger Platinum còn chính là đại diện của thế hệ người trẻ bản lĩnh, tiên phong trong cuộc sống.

Đừng để tinh thần “ô dề”, học cách bật tung cảm hứng của Decao và 16Typh để không “out trình” xu hướng tận hưởng mọi lúc mọi nơi! Ảnh 3

Minh chứng rõ rệt nhất, sự tươi mới mà Tiger Platinum mang đến đã giúp cho Decao và 16 Typh tự tin khẳng định “chính anh là một sự khác biệt" thông qua quan điểm thời trang độc dị, âm nhạc độc đáo và dấu ấn bản lĩnh với 3 từ khóa: KHÔNG GIỚI HẠN - KHÁC BIỆT - ĐA CHIỀU. Tiger Platinum sẽ giúp bạn nói thay tất cả điều đó. 

Đừng để tinh thần “ô dề”, học cách bật tung cảm hứng của Decao và 16Typh để không “out trình” xu hướng tận hưởng mọi lúc mọi nơi! Ảnh 4
Đừng để tinh thần “ô dề”, học cách bật tung cảm hứng của Decao và 16Typh để không “out trình” xu hướng tận hưởng mọi lúc mọi nơi! Ảnh 5
Decao và 16 Typh, hai cái tên đại diện cho dấu ấn bản lĩnh  cùng nguồn cảm hứng: KHÔNG GIỚI HẠN - KHÁC BIỆT - ĐA CHIỀU.

Dù bạn là ai. Bạn đang đắm chìm trong cảm xúc thế nào. Bạn cần giải tỏa nguồn năng lượng căng thẳng sau mỗi giờ làm ra sao. Tiger Platinum là lựa chọn phù hợp với hương vị ấn tượng, chất xúc tác bùng nổ để bạn tự tin thể hiện cá tính bất chấp mọi nơi. Không chỉ đồng hành trong những cuộc vui, điều khiến Tiger Platinum sánh đôi trong các buổi họp mặt còn đến từ vị bia chiều lòng người. Được lên men tự nhiên từ lúa mì và “mận” hơn khi kết hợp cùng hương vị vỏ cam và hạt rau mùi, Tiger Platinum mang đến sự độc đáo, khác biệt, ấn tượng ngay từ lần “chạm vị” đầu tiên. Nếu cuộc sống văn phòng không làm bạn vui lên, đừng lo, tan ca hãy hò hẹn bạn bè và giải tỏa lo âu cùng hương vị tươi mát mà Tiger Platinum mang đến. Hãy để những giây phút bật lon Tiger Platinum cùng bạn thổi bừng cảm xúc sảng khoái, vực dậy tinh thần.

Vị chất đã đành, giao diện lại còn “mlem”, Tiger Platinum khoác lên mình chiếc áo vàng tươi óng ả, hình ảnh mãnh hổ ngầu ngất ngây khiến ai cũng khó lòng “say bye là bye". 

Sự tươi mát đánh tan cơn khát mùa hè cùng phong cách sống không giới hạn, dám khác biệt cùng tư duy đa chiều, giới văn phòng có đủ lý do để chọn Tiger Platinum làm chất dẫn cho những buổi chill cuối ngày, xua tan âu lo, xóa bỏ căng thẳng.

Bật bản lĩnh hâm nóng MXH mùa Hè

Và đi cùng tinh thần của hệ bản lĩnh, tiếng gầm của Tiger Platinum không chỉ dừng lại trong các buổi họp mặt, những cuộc chill sau giờ làm mà còn đang được lan tỏa rộng khắp mạng xã hội như một chất xúc tác để: Chill hết mình, bật bản lĩnh, thể hiện cá tính. 

Đừng để tinh thần “ô dề”, học cách bật tung cảm hứng của Decao và 16Typh để không “out trình” xu hướng tận hưởng mọi lúc mọi nơi! Ảnh 6
Đừng để tinh thần “ô dề”, học cách bật tung cảm hứng của Decao và 16Typh để không “out trình” xu hướng tận hưởng mọi lúc mọi nơi! Ảnh 7

“Mở bát” cho tinh thần này không ai khác chính là những cái tên đình đám: Khác biệt chuẩn chất 16 Typh, thần thái đa chiều như DJ Mie, sáng tạo không giới hạn từ Decao. Theo sau đó là hàng loạt sự thể hiện bản sắc cá nhân đến từ Mai Âm nhạc, Quỳnh Anh Shyn, Kiên Hoàng,... cũng gia nhập cuộc vui, bật lên mạnh mẽ chất tôi của mình để tinh thần mãnh hổ ngày càng lan rộng hơn, cổ vũ cho một thế hệ mới dám thể hiện bản lĩnh của mình.

Đừng để tinh thần “ô dề”, học cách bật tung cảm hứng của Decao và 16Typh để không “out trình” xu hướng tận hưởng mọi lúc mọi nơi! Ảnh 8

Công việc sẽ có lúc khiến bạn mong muốn thoát ra những giới hạn. Những ý tưởng độc đáo có lúc cần thêm thử thách để bạn chinh phục xung quanh. Nhưng điều quan trọng là bạn cần sự tự tin để thể hiện tiếng gầm của mình, cần thư giãn để tìm ra lựa chọn phù hợp. Mùa Hè rồi, trước khi bật bản lĩnh mãnh hổ, mình cứ chill trước đã. 

Bia Tiger Platinum Wheat Lager là dòng bia lúa mì có hương vỏ cam mới của thương hiệu Tiger Beer, dòng bia được hơn 12.000 lượt bình chọn trước khi chính thức được tung ra thị trường đã mang đến làn gió mới cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người tiêu dùng thế hệ mới. Tiger Platinum khuyến khích mọi người thể hiện bản lĩnh, bật dấu ấn cá nhân với nhiều hoạt động đặc sắc, hứa hẹn tiếp tục mang đến sự bùng nổ bất ngờ trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN