Sắp tới đây Yaya Trương Nhi và Kim Nhung sẽ tham gia một trận đấu đối kháng diễn ra vào đêm 19/8 tại TP HCM. Đây được xem là thách thức lớn đối với những cô gái đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Là một diễn viên từng có cơ hội được hóa thân vào nhân vật “đả nữ” nên Yaya Trương Nhi rất tự tin sẽ thi đấu tốt. Còn Kim Nhung thì hồi hộp và hơi lo khi lần đầu thi đấu đối kháng trước nhiều người dự khán như vậy. Tuy nhiên cô cũng rất “nôn nao để trải nghiệm cảm giác ngày hôm đó”.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Đây là lần đầu tôi tham gia thi đấu chính thức như thế này. Nhưng từ trước tôi đã tập luyện nên cũng không quá bỡ ngỡ với các động tác, tư thế thi đấu. Thậm chí, tôi cũng từng bị chấn thương khi tham gia tập luyện boxing cách đây 3 tháng”. Nữ diễn viên chia sẻ: “Đây là lần đầu tôi tham gia thi đấu chính thức như thế này. Nhưng từ trước tôi đã tập luyện nên cũng không quá bỡ ngỡ với các động tác, tư thế thi đấu. Thậm chí, tôi cũng từng bị chấn thương khi tham gia tập luyện boxing cách đây 3 tháng”.
Cô nói tiếp: “Trong một bộ phim gần đây tôi tham gia cũng có hành động nên đã được hướng dẫn về đánh đấm. Muay Thai không chỉ tốt cho vóc dáng mà còn giúp chúng ta có thể tự vệ khi cần thiết”. Cô nói tiếp: “Trong một bộ phim gần đây tôi tham gia cũng có hành động nên đã được hướng dẫn về đánh đấm. Muay Thai không chỉ tốt cho vóc dáng mà còn giúp chúng ta có thể tự vệ khi cần thiết”.
Riêng Kim Nhung cho biết mình từng luyện bộ môn này trước đó, nhưng lâu rồi không tập nên sức bền chưa ổn. Tuy nhiên cô nàng vẫn sẽ cố gắng hết sức với HLV để có thể cống hiến một trận thi đấu mãn nhãn cho người xem. Riêng Kim Nhung cho biết mình từng luyện bộ môn này trước đó, nhưng lâu rồi không tập nên sức bền chưa ổn. Tuy nhiên cô nàng vẫn sẽ cố gắng hết sức với HLV để có thể cống hiến một trận thi đấu mãn nhãn cho người xem.
Yaya Trương Nhi khá tự tin trước đối thủ Kim Nhung dù có một số điểm bất lợi. “Kim Nhung đúng thật là một đối thủ đáng gờm. Cô ấy sở hữu ngoại hình, thể lực thi đấu tốt hơn tôi. Nhưng về kinh nghiệm tập luyện thì ít hơn. Dù sao tôi cũng sẽ quyết tâm thi đấu tốt nhất“. Yaya Trương Nhi khá tự tin trước đối thủ Kim Nhung dù có một số điểm bất lợi. “Kim Nhung đúng thật là một đối thủ đáng gờm. Cô ấy sở hữu ngoại hình, thể lực thi đấu tốt hơn tôi. Nhưng về kinh nghiệm tập luyện thì ít hơn. Dù sao tôi cũng sẽ quyết tâm thi đấu tốt nhất“.
Kim Nhung cũng nhận ra điểm mạnh về kinh nghiệm tập luyện của Yaya Trương Nhi. “Cô ấy là người đã tham gia rèn luyện môn thể thao này trước đó nên đây là một điều tôi phải dè chừng. Tuy nhiên, tôi tự tin phần thể lực của mình tốt hơn. Còn về kinh nghiệm thi đấu tôi nghĩ mình phải rèn giũa thêm để tăng khả năng chiến thắng“. Kim Nhung cũng nhận ra điểm mạnh về kinh nghiệm tập luyện của Yaya Trương Nhi. “Cô ấy là người đã tham gia rèn luyện môn thể thao này trước đó nên đây là một điều tôi phải dè chừng. Tuy nhiên, tôi tự tin phần thể lực của mình tốt hơn. Còn về kinh nghiệm thi đấu tôi nghĩ mình phải rèn giũa thêm để tăng khả năng chiến thắng“.
Cả hai cô gái đều đang tràn đầy năng lượng cho trận đấu sắp tới. Cả hai cô gái đều đang tràn đầy năng lượng cho trận đấu sắp tới.
Bên cạnh phần thi đấu của Yaya Trương Nhi và Kim Nhung, sẽ còn các cặp võ sĩ trong và ngoài nước thi đấu chính thức trong 4 trận chuyên nghiệp và 2 trận chuyên nghiệp nổi bật. Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất dự kiến sẽ tham gia dự khán. Bên cạnh phần thi đấu của Yaya Trương Nhi và Kim Nhung, sẽ còn các cặp võ sĩ trong và ngoài nước thi đấu chính thức trong 4 trận chuyên nghiệp và 2 trận chuyên nghiệp nổi bật. Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất dự kiến sẽ tham gia dự khán.