Tối 22/4, vòng thi Trại sáng tác 24h của Sing My Song sẽ diễn ra với phần tranh tài của các thí sinh ở đội HLV Đức Trí. Đây được xem là đêm thi gay cấn khi chính HLV Đức Trí liều lĩnh ghép cặp Dũng Hà Hakota và Đình Khương đối đầu nhau.

Dũng Hà Hakoota chính thức đối đầu với Đình Khương tại Trại sáng tác 24h. Sự đối đầu này hứa hẹn mang đến sự gay cấn và khó đoán cho người xem. Dũng Hà Hakoota chính thức đối đầu với Đình Khương tại Trại sáng tác 24h. Sự đối đầu này hứa hẹn mang đến sự gay cấn và khó đoán cho người xem.

Dũng Hà Hakoota được biết đến là thí sinh đáng gờm của đội Đức Trí bởi anh từng có nhiều ca khúc sâu sắc, phong cách rất riêng cùng giọng hát cá tính. Tại vòng Ghi âm, Dũng Hà khiến người xem phải chú ý với ca khúc Dưới tán lá phong non từng nhận được cả 4 sự chọn lựa của 4 HLV.

Không kém cạnh Dũng Hà Hakoota, chàng trai Đình Khương cũng “tạo bão” ngay vòng Ghi âm với ca khúc Hương à! được các khán giả trẻ yêu thích. Ca khúc này cũng nhận được 4 chiếc cần gạt và được xem là “hậu duệ” hit Ông bà anh của tác giả Lê Thiện Hiếu. 

Tại Trại sáng tác, 8 thí sinh tự tay trang trí phòng cho phù hợp với tính cách của mình, HLV Đức Trí và Phương Uyên đi đến từng phòng giao đề bài cho học trò.

Đức Trí liều lĩnh đưa Dũng Hà Hakoota và Đình Khương đối đầu tại Trại sáng tác Sing My SongĐức Trí liều lĩnh đưa Dũng Hà Hakoota và Đình Khương đối đầu tại Trại sáng tác Sing My Song

Dũng Hà là một trong những thí sinh có được những lời khen của Phương Uyên vì sự ứng biến và rất sáng tạo trong âm nhạc. Đình Khương lại bị bí sau một thời gian thỏa sức với hướng đi của mình. Nguyễn Kim Tuyên lại được đánh giá rất cao, tuy nhiên cô còn rất rụt rè và không tự tin. Đặc biệt, trước khi vào trại sáng tác, Đức Trí đã có những buổi hướng dẫn cho học trò tại nhà riêng.

Để học trò thư giãn có hướng đi tốt hơn, Đức Trí và Phương Uyên đã đi câu cá cùng các học trò. Anh đưa những lời khuyên bổ ích để các thí sinh thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình.

Đức Trí liều lĩnh đưa Dũng Hà Hakoota và Đình Khương đối đầu tại Trại sáng tác Sing My Song

Các cặp thi được HLV Đức Trí chia cặp đấu với nhau là: Đình Khương - Hakoota, Minh Cường - Minh Phương, Hoàng Ly - Minh Triết và cuối  cùng là Kim Tuyên - Thành Đạt. Các cặp thi được HLV Đức Trí chia cặp đấu với nhau là: Đình Khương - Hakoota, Minh Cường - Minh Phương, Hoàng Ly - Minh Triết và cuối  cùng là Kim Tuyên - Thành Đạt.

Sing My Song được phát sóng lúc 21h ngày 22/4 trên kênh VTV3.