Giải Trí

Đức Phúc tiết lộ nhân vật sẽ hoá trang trong Halloween, netizen chỉ quan tâm đến chi tiết 'ảo ma Canada'

Minh Anh
Chia sẻ

Ca sĩ Đức Phúc lựa chọn hoá trang thành nhân vật đặc biệt trong ngày Halloween, kêu gọi khán giả 'hốt lẹ'.

Halloween được xem là ngày hội hoá trang lớn nhất năm. Lễ hội thú vị này chỉ diễn ra 1 lần trong năm, đòi hỏi người tham gia phải lựa chọn một nhân vật độc đáo để hoá thân. Không nằm ngoài trào lưu, cứ mỗi dịp lễ hội, sao Việt lại háo hức lựa chọn nhân vật để hoá trang trong ngày đặc biệt. Vì vậy, cứ tới dịp 31/10 (ngày diễn ra lễ hội), cư dân mạng lại tò mò các sao Vbiz sẽ hoá trang như thế nào?

Mới đây, nam ca sĩ Đức Phúc đã đăng tải hình ảnh bản thân lên trang cá nhân kèm dòng chú thích vô cùng dí dỏm: "Halloween hoá trang thành người yêu của mấy người đó, lấy đi".

Đức Phúc chọn hoá trang thành "người yêu" các bạn khán giả

Hoá ra, năm nay, anh chàng chọn hoá trang thành nhân vật vô cùng "quen mà lạ" - người yêu khán giả. Màn thả thính bất ngờ này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Không những "rao bán" bởi 1 tấm ảnh, bên dưới bình luận, nam ca sĩ hài hước đăng tải thêm 2 tấm ảnh, 1 tấm góc bán thân và 1 tấm ở góc toàn thân.

Nam ca sĩ khoe góc chụp "xa hơn 1 tí"
Tiếp tục nhiệt tình "rao bán" bản thân bằng một bức ảnh toàn thân

Mặc dù, "rao bán" bản thân nhiệt tình là vậy, nhưng Đức Phúc vẫn phải ngậm ngùi thừa nhận đã 1 giờ trôi qua nhưng vẫn chưa được "hốt".

Đã 1 tiếng trôi qua nhưng vẫn chưa ai lấy

Bên dưới bài đăng, khán giả vô cùng thích thú trước sự hài hước mà Đức Phúc mang lại. Bên cạnh đó, nhiều bình luận lại chỉ quan tâm đến một chi tiết "ảo ma Canada", đó là camera điện thoại của Đức Phúc nằm đâu.

Nhiều bình luận thắc mắc Đức Phúc đã hoá trang camera kì diệu như thế nào?

Hiện tại, bài đăng của nam ca sĩ vẫn thu hút sự chú ý và bình luận của cư dân mạng.

Xem thêm: Đức Phúc sở hữu khối tài sản khủng ở tuổi 25: Liên tục 'tậu nhà' tiền tỷ, sổ tiết kiệm cả xấp

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN