Vào tối ngày 08/06/2019, trận chung kết của giải bóng đá King's Cup đã diễn ra với sự tham dự của hai đội tuyển Việt Nam và Curacao. Mặc dù phải thi đấu trên sân khách thế nhưng người hâm mộ vẫn đặt nhiều hy vọng và niềm tin vào tuyển nhà, khi trước đó các cầu thủ đã xuất sắc chiến thắng đội Thái Lan ở vòng Bán kết.

Dù Việt Nam thua Curacao nhưng sao Việt đồng loạt khen: Đá tốt lắm rồi, về nhà thôi ảnh 0

Trong suốt 90 phút chính thức của trận đấu, người hâm mộ liên tục hò reo trước những pha sút bóng, những đường chuyền đẹp mắt và tất cả vỡ òa khi Đức Huy gỡ hòa 1-1 cho đội tuyển Việt Nam, bước vào phần đá penalty. Mặc dù kết quả dừng lại ở 4-5 cho loạt đá luân lưu, Việt Nam chỉ ẵm ngôi vị Á quân thế nhưng vẫn nức lòng khán giả nước nhà.

Dù Việt Nam thua Curacao nhưng sao Việt đồng loạt khen: Đá tốt lắm rồi, về nhà thôi ảnh 1

Trên mạng xã hội, nhiều sao Việt đã nhiệt tình cổ vũ đội tuyển Việt Nam cũng như lên tiếng ngợi khen 'đá tốt lắm' cũng như gọi tên Đức Huy.

Mặc dù Việt Nam thua Curacao ở loạt đá penalty, thế nhưng kết quả hòa 1-1 trong 90 phút đá chính thức cũng đủ để thấy đội tuyển nước nhà đủ mạnh để chiến đấu với các đội lớn, cũng như thua mà vẫn ngẩng cao đầu.