Mới đây, Hari Won khiến người hâm mộ cũng như các tay đua “đứng ngồi không yên” khi bất ngờ có mặt tại giải đua xe đạp ở Phú Yên. Trong trang phục áo khoác lấp lánh, giọng ca Anh cứ đi đi thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả, rất đông người đã nhận ra sự có mặt của bã xã Trấn Thành và xin chụp ảnh chung.

Dù nắng nóng, Hari Won vẫn rất vui vẻ và hào hứng khi nán lại chụp ảnh cùng người hâm mộ và cổ vũ họ trong giải đấu lần này.

Clip: Hari Won đến cổ vũ cho giải đua xe đạp ở Phú Yên

Hari Won vui vẻ chụp ảnh cùng các đua thủ. Hari Won vui vẻ chụp ảnh cùng các đua thủ.
Nụ cười rạng rỡ luôn trên môi nữ ca sĩ sinh năm 1985. Nụ cười rạng rỡ luôn trên môi nữ ca sĩ sinh năm 1985.
Bà xã Trấn Thành hào hứng khi đến cổ vũ các tay đua tại giải đấu xe đạp. Bà xã Trấn Thành hào hứng khi đến cổ vũ các tay đua tại giải đấu xe đạp.

Cách đây ít ngày, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won chính thức xác nhận góp mặt tại chương trình truyền hình thực tế lần đầu xuất hiện tại Việt Nam mang tên Manbirth - Khi đàn ông mang bầu.

Với show mới mẻ này, khán giả không chỉ nhìn thấy Hari mà cả Trấn Thành cũng “lần đầu tiên mang bầu” trong những thử thách vô cùng thú vị không thể đoán trước.

Trấn thành - Hari lần đầu mang thai trong chương trình thực tế Manbirth - Khi đàn ông mang bầu. Trấn thành - Hari lần đầu mang thai trong chương trình thực tế Manbirth - Khi đàn ông mang bầu.