Sáng 5/5, Diệp Lâm Anh và bạn trai thiếu gia chính thức “về chung một nhà”. Hôn lễ được cử hành tại nhà riêng trước khi tiệc cưới diễn ra ở một khách sạn 5 sao. Trong hôn lễ, cô dâu Diệp Lâm Anh diện áo dài đỏ truyền thống cực xinh đẹp, rạng rỡ. Dù vậy, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả là vòng hai to bất thường của người đẹp sinh năm 1989. Nhiều người hâm mộ cho rằng Diệp Lâm Anh đã mang thai em bé đầu lòng và gửi lời chúc mừng đến đôi vợ chồng trẻ.

Cô dâu xuất hiện cực xinh đẹp. Cô dâu xuất hiện cực xinh đẹp.
Tuy nhiên, cô lộ rõ vòng hai to bất thường. Tuy nhiên, cô lộ rõ vòng hai to bất thường.
Từng phủ nhận việc mang thai tuy nhiên vòng hai “lùm lùm” vẫn khiến cư dân mạng tin vào tin đồn và gửi lời chúc mừng Diệp Lâm Anh cùng ông xã. Từng phủ nhận việc mang thai tuy nhiên vòng hai “lùm lùm” vẫn khiến cư dân mạng tin vào tin đồn và gửi lời chúc mừng Diệp Lâm Anh cùng ông xã.

Dù cố gắng giấu nhưng Diệp Lâm Anh lộ rõ vòng hai bất thường trong hôn lễ

Dù cố gắng giấu nhưng Diệp Lâm Anh lộ rõ vòng hai bất thường trong hôn lễDù cố gắng giấu nhưng Diệp Lâm Anh lộ rõ vòng hai bất thường trong hôn lễ

Dù cố gắng giấu nhưng Diệp Lâm Anh lộ rõ vòng hai bất thường trong hôn lễ

Một số hình ảnh về hôn lễ tại tư gia của Diệp Lâm Anh và vị hôn phu Đức Phạm. Một số hình ảnh về hôn lễ tại tư gia của Diệp Lâm Anh và vị hôn phu Đức Phạm.