Giải Trí

Sau khi xác nhận đã ly thân, chồng Diệp Lâm Anh liền làm hành động này

Quá Hải
Chia sẻ

Thông tin Diệp Lâm Anh và ông xã doanh nhân ly thân thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Chiều 31/10, mạng xã hội xôn xao khi doanh nhân Đức Phạm - ông xã Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng về ồn ào "đường ai nấy đi".

Theo đó, Đức Phạm xác nhận cả hai đã ly thân vào tháng 1/2021, anh nhấn mạnh lý do chia tay Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất. 

Ông xã Diệp Lâm Anh khóa Facebook sau bài đăng xác nhận đã ly thân.

Sau bài đăng nói rõ mối quan hệ, doanh nhân 9X có động thái đáng chú ý. Cụ thể, Đức Phạm đã khóa tài khoản Facebook cá nhân. 

Trước đây, khi bị dính vào nghi án "rạn nứt" với ông xã, Diệp Lâm Anh từng nói rõ lý do: "Mọi người quan tâm đến đời tư của Diệp Lâm Anh là điều hoàn toàn dễ hiểu vì bản thân mình ít khi chia sẻ ông xã lên mạng xã hội. Nửa năm nay tình hình dịch bệnh rất căng thẳng, mình hoàn toàn muốn tập trung vào việc chăm lo cho gia đình, các con và công việc kinh doanh. Hiện tại cuộc sống của mình diễn ra bình thường và mọi chuyện vẫn tốt đẹp".

Diệp Lâm Anh và bạn trai doanh nhân kết hôn vào năm 2018, sau hơn 3 năm chung sống, cặp đôi chính thức ly thân vào tháng 1/2021.

Về phía cựu người mẫu, cô cũng vừa có động thái trên trang cá nhân sau khi ông xã tuyên bố ly thân. Theo đó, Diệp Lâm Anh đang tất bật chuẩn bị tiệc sinh nhật cho nhóc tỳ. Cô cũng nhắc đến ồn ào: "Mọi thông tin sẽ được xử lý sau hôm nay ạ".

Cả hai đang trong giai đoạn làm thủ tục ly hôn.

Chào mọi người, đầu tiên tôi muốn xin lỗi gia đình, những người liên quan đã bị ảnh hưởng vì các thông tin gần đây. Tôi và Diệp Lâm Anh đã có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1/2021. 

Còn vấn đề là gì thì chính Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán, vì thế sự thật không liên quan đến những t.in đồn gần đây. Và 10 tháng qua cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng hợp lý nhất cho tất cả nên rất mong mọi người thông cảm và tôn trọng. 

Bản thân tôi rất mong kết thúc những t.in đồn không đúng sự thật đang gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến gia đình, người thân và bạn bè của tôi. Trân trọng cảm ơn", ông xã Diệp Lâm Anh bày tỏ.

Xem thêm: Chồng Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận đã ly thân, ám chỉ nguyên nhân từ phía vợ?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN