Không chỉ thưởng thức âm nhạc, khán giả còn được chiêm ngưỡng những visual xinh lung linh tại 'Đông phương phong vân bảng lần thứ 27'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Đông phương phong vân bảng lần thứ 27 đã thu hút rất nhiều nghệ sĩ đến tham dự như Vương Nguyên, Thái Từ Khôn, Mao Bất Dịch,...

Khoảng thời gian gần đây, các sự kiện trao giải của giới giải trí Hoa ngữ dần có nhiều tiến triển mới. Ví dụ như giải Kim Ưng, Bạch Ngọc Lan đã bắt đầu công bố các bảng đề cử trong năm 2020. Và mới đây nhất, sự kiện âm nhạc Đông phương phong vân bảng lần thứ 27 được tổ chức vào ngày 19/07 đã được diễn ra. 

Sự kiện âm nhạc này đã thu hút rất nhiều sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ tài năng như Thái Từ Khôn, Trương Nghệ Hưng, Vương Nguyên, Châu Thâm, Trương Lương Dĩnh, Lưu Vũ Ninh, Mạnh Mỹ Kỳ, SNH48 - 7SENESE,... Dàn khách mời với những nét âm nhạc riêng biệt đã nhận được rất nhiều sự trông đợi từ khán giả. 

Vương Nguyên

Đông phương phong vân bảng lần thứ 27 được tổ chức tại Thượng Hải sẽ phát sóng trực tiếp vào lúc 19:30 (tức 18:30 ở Việt Nam) trên ứng dụng Tencent và trên sóng FM.  

Châu Bút Sướng
A Vân Ca

Trước khi đến với sân khấu hoành tráng và "la hét" với những phần trình diễn của nghệ sĩ, chúng ta hãy cùng nhau xem qua hình ảnh thảm đỏ cũng như những tấm ảnh đẹp xuất sắc được phòng làm việc của họ đăng tải trên mạng xã hội. 

Cúc Tịnh Y 
Mao Bất Dịch
Lưu Vũ Ninh 
Mạnh Mỹ Kỳ 
Châu Thâm 
Teens in Time 
Lý Nghệ Đồng
Trương Lượng Dĩnh
SNH48 - 7SENSES
Thái Từ Khôn

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ