saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Đông Nhi - Ông Cao Thắng: 'GHVN năm nay quá nhiều bài hát hay, bé Winnie lại có thêm nhạc mới để nghe'

Văn Thao
Chia sẻ

Đảm nhận vai trò khách mời ở tập 14 GHVN New Generation 2021, Đông Nhi - Ông Cao Thắng thích thú vì mùa giải năm nay, các bài hát được làm mới rất hiện đại, độc đáo.

Góp mặt trong đêm bán kết GHVN New Generation 2021, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đảm nhận vai trò khách mời khiến fan vô cùng hào hứng. Vững vàng về chuyên môn, cặp đôi Cất giấu ký ức còn đưa ra những nhận xét vô cùng thuyết phục, thấu hiểu cho sự nỗ lực của các thí sinh suốt chặng đường dài vừa qua.

Thoát khỏi hình ảnh của ông bố, bà mẹ bỉm sữa, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thẳng thắn chia sẻ rằng mặt bằng thí sinh năm nay rất tốt, format thú vị khi đan xen âm nhạc dành cho thiếu nhi và màu sắc Hip Hop - Rap giúp các bé sớm bộc lộ cá tính tâm nhạc và có nhiều đất diễn. Đông Nhi bật mí: "Bản thân Thắng và Nhi cũng đã có cơ hội dẫn dắt các thí sinh trong chương trình tìm kiếm tài năng nhí. Tuy nhiên, năm nay các thí sinh rất cá tính, màu sắc âm nhạc đa dạng".

Với cương vị là người thầy dẫn dắt học trò Nhật Minh trở thành quán quân Giọng hát Việt Nhí 2016, Ông Cao Thắng hiểu rõ sức nặng của vai trò HLV cũng như áp lực cho cả thí sinh ở mùa giải năm nay. Anh cho biết: "Mùa giải năm nay có rất nhiều bài hát thiếu nhi thật sự rất đặc sắc, và điều rất mừng đó là Winnie sau này sẽ có rất nhiều nhạc hay để nghe". Điều này chứng tỏ một điều rằng, ông bố quốc dân luôn luôn dành tình cảm vô cùng đặc biệt cho cô con gái nhỏ nhắn, đáng yêu của mình. 

Trong khi ông xã của mình tỏ ra vô cùng hoạt ngôn và dí dỏm, ca sĩ Đông Nhi lại mang đến cuộc thi tâm thế rất thoải mái đúng với vai trò giám khảo khách mời. Đứng trước câu hỏi của MC về việc tiêu chí chấm điểm của vòng bán kết như thế nào, giọng ca Giận lòng cho biết: "Đông Nhi của ngày hôm nay chỉ đến đây để xem ca nhạc. Mình hi vọng cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ có một bữa tiệc âm nhạc thật no nê".

Ngồi trên ghế nóng với vai trò khách mời, cặp đôi Nhi - Thắng vẫn luôn tay trong tay khiến ống kính liên tục ghi lại những khoảnh khắc mặn nồng. Việc "chạy trốn" công chúa Winnie hứa hẹn sẽ mang lại cho cả 2 những cảm xúc mới. Tập 14 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 18/04/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

BÌNH LUẬN