Giải Trí

Đông Nhi 'khoe' set túi trị giá gần 700 triệu đồng sắm cho con gái?

Phương Anh
Chia sẻ

Ai nấy đều thích thú và đoán rằng, chắc chắn Đông Nhi đã sắm set túi này cho tiểu công chúa Winnie.

Mới đây, Đông Nhi đã chính thức hạ sinh tiểu công chúa cho ông xã Ông Cao Thắng. Quá trình lâm bồn của Đông Nhi diễn ra khá khó khăn khi cô phải sinh mổ sau 15 tiếng chuyển dạ và không thể sinh thường.

Đông Nhi 'khoe' set túi trị giá gần 700 triệu đồng sắm cho con gái? Ảnh 1

Đoạn video ghi lại hành trình đi đẻ của Đông Nhi khiến nhiều người xúc động. Hình ảnh Ông Cao Thắng khóc nức nở kí giấy mổ cho bà xã khiến ai nấy đều cảm thấy hạnh phúc.

Trong suốt quá trình Đông Nhi mang thai cũng như lâm bồn, Ông Cao Thắng luôn ở bên cạnh động viên cô. Cả hai đã có những chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè cũng như thường xuyên thực hiện các bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc mang thai đáng nhớ.

Đông Nhi 'khoe' set túi trị giá gần 700 triệu đồng sắm cho con gái? Ảnh 2

Khán giả đã ngay lập tức chú ý một bộ hình được Đông Nhi chụp khi mang thai. Không chỉ nhan sắc mẹ bầu rạng rỡ mà còn chú ý vào set phụ kiện đắt đỏ trong bộ ảnh của Đông Nhi.

Đông Nhi 'khoe' set túi trị giá gần 700 triệu đồng sắm cho con gái? Ảnh 3

Có thể thấy, bộ túi mini Đông Nhi sử dụng là phiên bản giới hạn gây sốt trong thời gian qua. Đã có nhiều tên tuổi trong showbiz Việt lựa chọn cho con như NTK Đỗ Mạnh cường, Ngọc Trinh, Cường Đô La... Chính vì thế nhiều người dự đoán, Đông Nhi đã mạnh tay "tậu" cho tiểu công chúa đầu lòng.

Đông Nhi 'khoe' set túi trị giá gần 700 triệu đồng sắm cho con gái? Ảnh 4
Đông Nhi 'khoe' set túi trị giá gần 700 triệu đồng sắm cho con gái? Ảnh 5

Được biết set túi này đến từ thương hiệu Chanel đắt đỏ với 4 mẫu: Classic Flap Bag, Reissue 2.55, Chanel Boy và Gabrielle. Set túi được đựng trong vali nhỏ, chỉ có 2 phiên bản màu hồng và màu đen được sản xuất giới hạn. Giá bán trên thị trường khoảng 670 triệu đồng.

Trước đó Cường Đô La cũng đã khoe trọn set túi màu đen anh mua tặng cho con gái Suchin. Trong khi Ngọc Trinh lo xa khi chưa sinh con đã quyết định mua ngay phiên bản hồng để dành cho con gái thì NTK Đỗ Mạnh Cường cũng mạnh tay mua tặng con gái Mymy set túi đắt đỏ này.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN