Giải Trí

Đông Nhi gọi con gái Winnie là 'Hoa hậu quận Cam siêu 3 vòng', Diệu Nhi liền lên tiếng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Bé Winnie vừa xuất hiện trong trang phục đồ bơi, Diệu Nhi liền vào dành lời khen tới tấp.

Từ khi con gái Winnie tròn một tuổi, không ít lần ca sĩ Đông Nhi đăng ảnh "dìm hàng" con gái cưng. Từ các khoảnh khắc con gái ngủ gục trong hậu trường, tập làm ca sĩ cho đến chuyện ăn uống của con.

Bé Winnie.

Cách đây ít giờ, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh bé Winnie xuất hiện với trong phục đồ bơi màu cam được đan bằng len. Trong ảnh Winnie vui vẻ tươi cười khi được mẹ cho xuống hồ bơi chơi. 

Dưới trời nắng, bé Winnie "diện" đồ cam nổi bật trên nền nước xanh. Tuy lần này Winnie không bị mẹ chụp ảnh "dìm" nhưng đổi lại Đông Nhi lại có chia sẻ hết sức hài hước về con gái: "Hoa hậu quận Cam siêu 3 vòng".

Hình ảnh Winnie do Đông Nhi vừa chia sẻ.

Ngay sau chia sẻ của Đông Nhi, diễn viên hài Diệu Nhi đã vào bình luận khen ngợi Winnie: "Trời ơi sao mà bả trắng dữ vậy nè". Không chỉ Diệu Nhi, nhiều netizen cũng vào dành lời khen cho nhóc tỳ và Đông Nhi:

- Winnie đẹp và dễ thương quá, sao đáng yêu không chịu được.

- Trời ơi mặc áo hình 2 bông hoa đồ ha. Dữ dằn chưa.

- Mẹ của hoa hậu không biết khi nào mới comeback vậy ta?

Winnie theo mẹ đi diễn.

Bé Winnie hiện đang là một trong những nhóc tỳ đình đám nhất trên mạng xã hội. Winnie thể hiện năng khiếu khá sớm khi rất thích trổ tài chơi đàn piano, cầm micro hát như ca sĩ. 

Thời gian gần đây, mỗi khi đi biểu diễn Đông Nhi đều mang theo con gái cưng. Các hình ảnh hậu trường của Winnie khi đi theo mẹ diễn luôn khiến khán giả thích thú. Thậm chí Đông Nhi còn gọi con gái là "quản lí nhí".

Những khoảnh khắc đáng yêu của Winnie trên mạng xã hội luôn nhận về lượng tương tác cực khủng, thậm chí vượt mặt cả bố mẹ. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN