Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, Đông Nhi tức tốc về nước chuẩn bị cho màn trình diễn đặc biệt tại sân khấu bán kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018, diễn ra vào ngày 5/4 bên cạnh hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng: Hà Kiều Anh, Jenifer Phạm, Phương Vy, S.T, Uni5….

Sau những bản mash-up “gây nghiện” cuối năm, Đông Nhi mang đến sân khấu bán kết Hoa Hậu mở màn năm 2018 tiết mục được đầu tư và dàn dựng kỹ lưỡng, thể hiện hình ảnh người phụ nữ vừa mạnh mẽ vừa xinh đẹp, phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Chia sẻ trước thềm bán kết, Đông Nhi cho biết cô rất hào hứng và sẵn sàng cho tiết mục trên sân khấu chính thức. Bên cạnh đó, Uni5 cũng đồng hành cùng giọng ca Vì ai vì anh biểu diễn lần này. Đây là một trong những màn trình diễn được mong đợi nhất, hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới, hiện đại đến với đấu trường sắc đẹp.

Đông Nhi mang đến tiết mục hoành tráng tại bán kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018. Đông Nhi mang đến tiết mục hoành tráng tại bán kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018.
Đồng hành cùng cựu HLV Giọng hát Việt là học trò cưng Uni5. Đồng hành cùng cựu HLV Giọng hát Việt là học trò cưng Uni5.
Màn trình diễn của cả hai hứa hẹn sẽ làm sân khấu trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Màn trình diễn của cả hai hứa hẹn sẽ làm sân khấu trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.
Phương Vy bật mí mang đến tiết mục phù hợp với không khí của cuộc thi. Phương Vy bật mí mang đến tiết mục phù hợp với không khí của cuộc thi.
Nguyễn Thị Loan xác nhận cầm cân nảy mực trong đêm 5/4 để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất vào vòng trong. Nguyễn Thị Loan xác nhận cầm cân nảy mực trong đêm 5/4 để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất vào vòng trong.
Khánh Phương cũng là một trong những ban giám khảo của vòng bán kết. Khánh Phương cũng là một trong những ban giám khảo của vòng bán kết.
Jenifer Phạm… Jenifer Phạm…
… và Danh Tùng cầm trịch chương trình đêm bán kết. … và Danh Tùng cầm trịch chương trình đêm bán kết.