saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Đông Nhi chia sẻ loạt biểu cảm của bé Winnie khi đang 'kho thịt' thì có 'crush' đến nhà chơi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Trên Facebook Đông Nhi vừa chia sẻ loạt hình ảnh vô cùng hài hước của bé Winnie khi có khách đến chơi nhà.

Càng lớn bé Winnie con gái của Đông Nhi càng tinh nghịch, đáng yêu. "Công chúa nhỏ" tuy chưa đầy 1 tuổi nhưng đã rất lanh lợi và thông minh, thường xuyên được mẹ chỉ dạy nhiều thứ mới.

Mọi khoảnh khắc của bé Winnie khi được Đông Nhi chia sẻ dù là đáng yêu hay "dìm hàng" đều thu về rất nhiều lượt thích, tương tác của khán giả trên mạng xã hội. 

Mới đây trên Facebook cá nhân, Đông Nhi vừa đăng tải loạt ảnh cận mặt với nhiều biểu cảm khó đỡ của con gái Winnie mà theo Đông Nhi là Winnie lúng túng vì "crush" đến nhà chơi.  

Chia sẻ của Đông Nhi về con gái

"Đang kho nồi thịt trong bếp thì nghe tin crush tới nhà chơi", Đông Nhi chia sẻ. Trong ảnh, Winnie vừa hối hả di chuyển vừa có biểu cảm đáng yêu như đang hóng hớt chuyện khi có khách tới chơi nhà.  

Winnie hối hả để hóng hớt 

Trong từng bức ảnh của con gái, Đông Nhi lại tiếp tục chú thích hài hước: "Crush ơi chờ bé. Rồi nồi thịt quan trọng hay crush quan trọng ta? Crush thấy mặt mộc nên bỏ về". Nhiều netizen đã để lại bình luận ngay dưới bộ ảnh đáng yêu này của Winnie:

- Cưng quá công chúa nè, sao mẹ lại nói em mặt mộc.

- Bé làm gì cũng đáng yêu, mẹ Nhi ơi đừng chọc quê bé nữa.

- Winnie còn nhỏ đã rất biểu cảm rồi sau này làm diễn viên luôn nha mẹ Nhi.

Nhưng sau đó "crush" của Winnie đã bỏ về.

Winnie hiện tại chưa tròn 2 tuổi nhưng đã được bố mẹ dạy nhiều điều mới, tập làm ca sĩ, đi diễn cùng mẹ Đông Nhi... Các khoảnh khắc hình ảnh của Winnie khi được chia sẻ lên mạng xã hội luôn nhận về nhiều lượt thích, bình luận từ khán giả. Nhiều sao Việt có con nhỏ khác trong showbiz còn hài hước muốn làm sui cùng Đông Nhi.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN