Giải Trí

'Đu trend' quá khứ và hiện tại, Đông Nhi cay đắng nhận cái kết khi bị 'cướp' chỗ ngủ vì người này?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khoảnh khắc Ông Cao Thắng nằm ôm con gái khiến Đông Nhi có phần ghen tị nhẹ.

Hôm nay, trên mạng xã hội đang lan truyền trào lưu chia sẻ lại khoảnh khắc 10 năm trước và hiện tại. Nhiều người tỏ vẻ thích thú và thực hiện, trong đó có cả các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. 

Không đứng ngoài cuộc, mới đây, trên fanpage chính thức, Đông Nhi cũng bắt trend khá nhanh và đăng tải khoảnh khắc gần 10 năm trước và hiện tại. Theo đó, cách đây nhiều năm nữ ca sĩ cùng ông xã nằm trên giường khi thực hiện quay chung một MV. 

Thế nhưng, hiện tại, người nằm cạnh không còn là cô… Thế vào vị trí đó chính là con gái cưng - bé ​​Winnie. Đi kèm là dòng chú thích cực hóm hỉnh: “9 năm bằng mất chỗ nằm". 

Bài đăng so sánh trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người tỏ vẻ thích thú trước khoảnh khắc 9 năm trước và hiện tại của Đông Nhi. 

“Sau 10 năm, quầng thâm nhiều quá!”, Ông Cao Thắng bình luận dưới bài viết của vợ. Điều này khiến fan thích thú và cho rằng, sau khi có con, anh phải dành nhiều thời gian chăm sóc cho bé. Nam ca sĩ thức khuya dậy sớm nên đôi mắt bị như vậy. 

“Chỉ vì bé Winnie mà mẹ Ngọc bị ra rìa", “Cưng quá, anh chị đẻ thêm 1 bé trai nữa đi, để chị Nhi khỏi cô đơn", “Ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc”,... Bên cạnh đó, một số khác lại cho rằng, khoảnh khắc 10 năm trước của Đông Nhi lại khá giống với ca sĩ Khởi My. 

Cùng với vợ chồng nhà Đông Nhi, nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt như: Thuý Diễm, Noo Phước Thịnh,... cũng đã bắt trend khoe khoảnh khắc 10 năm trước và hiện tại trong ngày hôm nay. Điều này khiến fan cảm thấy vô cùng thích thú khi xem lại những hình ảnh trong quá khứ của thần tượng. 

Noo Phước Thịnh 10 năm trước ngố tàu... 10 năm sau khoe body mlem
Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN