Tiếp tục mang đến tiết mục trình diễn để lại nhiều sự thú vị nhất trên sân khấu The Voice 2019 tại vòng thi Bán kết, nhóm DOMINIX – 4 chàng trai trẻ trung và tài năng đến từ đội HLV Thanh Hà đã hoá thân vào hình ảnh lãng tử trong những bộ phim cổ trang vừa quyến rũ nhưng cũng vừa ma mị.

DOMINIX biến hoá với hình ảnh cổ trang đầy ma mị, đốt cháy sân khấu với vũ đạo sôi động ảnh 0

DOMINIX lựa chọn ca khúc Berver, một sáng tác của Andiez Nam Trương để thể hiện cho tiết mục solo tại vòng Bán kết – The Voice 2019. Bản phối mới được kết hợp khéo léo giữa phần đầu là những giai điệu nhẹ nhàng nhưng cũng đầy tâm trạng của những chàng trai cô đơn mong nhớ người yêu với phần cuối là những tiết tấu nhanh của nhạc EDM sôi động.

Quang Hiếu. Quang Hiếu.
Đức Toàn. Đức Toàn.

Với tiết mục dự thi được đầu tư công phu từ trang phục, kĩ thuật dàn dựng cho đến vũ đạo, DOMINIX đã cho thấy sự trưởng thành hơn trong âm nhạc so với những cậu trai Lovely Boiz trước đây. Từng thành viên đều khoe được giọng hát của mình cũng như những phần bè phối mượt mà hỗ trợ lẫn nhau. Bên cạnh đó, DOMINIX còn thể hiện màn vũ đạo sôi động ở phần kết của tiết mục gây nhiều sự thích thú.

DOMINIX thể hiện vũ đạo bắt mắt trên sân khấu vòng Bán kết – The Voice 2019. DOMINIX thể hiện vũ đạo bắt mắt trên sân khấu vòng Bán kết – The Voice 2019.

Đã có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động nhóm nhạc, HLV Tuấn Hưng nhận xét: “Các em nên cần tiết chế lại một chút để tập trung vào hát, như thế các em sẽ giữ được sức vì thời gian để trình diễn không có nhiều”.

Đức Trí. Đức Trí.
Huy Nguyễn. Huy Nguyễn.

Mặc dù còn một vài sơ sót nhỏ nhưng phần thi của 4 chàng trai DOMINIX vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ các vị HLV. HLV Thanh Hà chia sẻ rằng: “Các em đã làm rất tốt vì vậy hãy tận hưởng phút giây này! Hãy là Quán quân trong lòng của khán giả!”.

Đừng quên đón xem vòng Chung kết The Voice – Giọng hát Việt 2019 được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 21/7/2019 trên kênh VTV3.