Đối với Hwasa (Mamamoo), các tiêu chuẩn sắc đẹp không tồn tại

Thịnh PhạmĐăng lúc

Những gì mà Hwasa đã thể hiện khiến cho nhiều người cảm thấy khó có thể tin được!

Là thành viên của nhóm nhạc nữ Mamamoo do công ty RBW thành lập và quản lý, Hwasa nhanh chóng nổi tiếng với giọng hát vô cùng nội lực và phong thái xuất thần trên sân khấu. Vào tháng 2 năm 2019, Hwasa đã chính thức ra mắt với tư cách ca sĩ solo cùng ca khúc Twit do chính cô tham gia viết và sáng tác. Bài hát đã nhanh chóng đạt được những thành công và tiếp tục đưa tên tuổi của nữ ca sĩ lên hàng đầu Kpop.

Ngoài giọng hát, Hwasa (Mamamoo) cũng được nhiều người biết đến nhờ sự tự tin và phong cách thời trang độc đáo mỗi lần cô ấy xuất hiện. Khác với những idol thường thấy của Kpop, nữ ca sĩ dường như vượt qua mọi tiêu chuẩn sắc đẹp và nổi bật theo cách riêng của mình. Dưới đây là hơn những lần Hwasa tự hào khoe tỷ lệ cơ thể không hoàn của mình, bởi vì không ai có thể trở thành cô ấy.

Tuy không cao nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Hwsa có thân hình rất nóng bỏng
Chiếc váy này cũng không thể làm khó Hwasa.
Bộ bodysuit này thực sự hoàn hảo với cô ấy.
Hwasa giống như nữ hoàng của các bộ bodysuit.
Vô cùng quyến rũ và cũng vô cùng tinh tế.
Đôi bốt khiến Hwasa "gian lận" được chiều cao của mình.

Vừa qua, Hwasa một lần nữa gây bão Hàn Quốc và một số nước ở châu Á nhờ bài hát Maria cùng trend vũ đạo siêu nổi bật. Nó cũng mang lên cho cô thành tích vô cùng nổi bậc mà ít nữ ca sĩ solo nào có thể làm được. Hwasa chính là nữ ca sĩ tài năng và vượt lên mọi tiêu chuẩn sắc đẹp hiếm có mà Kpop may mắn sở hữu được.

Bạn thấy phong cách thời trang và thần thái của Hwasa như thế nào?

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ