Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện mới, đôi bạn thân Trà Ngọc Hằng - Milan Phạm khiến mọi người khó lòng rời mắt bởi độ quyến rũ, nóng bỏng. Cả hai chọn diện những chiếc váy lộng lẫy, điệu đà và sang trọng.

Xuất hiện cùng nhau, Trà Ngọc Hằng - Milan Phạm không khác gì “hai ả tố nga” xinh đẹp của làng giải trí. Cả hai chọn cho thiết kế khoe trọn tấm lưng trần. Cùng theo đuổi phong cách quyến rũ nhưng mỗi người lại tỏa sáng theo chất riêng.

Trà Ngọc Hằng chọn một thiết kế vô cùng gợi cảm, khoe vòng 1 hút mắt. Cô chọn cho mình mái tóc búi cao, gọn gàng, tôn vinh khuôn mặt với thần thái luôn rạng rỡ Trà Ngọc Hằng chọn một thiết kế vô cùng gợi cảm, khoe vòng 1 hút mắt. Cô chọn cho mình mái tóc búi cao, gọn gàng, tôn vinh khuôn mặt với thần thái luôn rạng rỡ
Thời gian qua, Trà Ngọc Hằng hoạt động khá đều đặn với nhiều dự án riêng từ nghệ thuật đến kinh doanh. Thời gian qua, Trà Ngọc Hằng hoạt động khá đều đặn với nhiều dự án riêng từ nghệ thuật đến kinh doanh.
MV Tuyệt vọng vừa qua của cô cũng đang được công chúng đón nhận, ủng hộ. Đó cũng chính động lực để cô tiếp tục thực hiện chuỗi dự án mới của mình. MV Tuyệt vọng vừa qua của cô cũng đang được công chúng đón nhận, ủng hộ. Đó cũng chính động lực để cô tiếp tục thực hiện chuỗi dự án mới của mình.
Không hề thua kém Trà Ngọc Hằng, cô bạn Milan Phạm hút mắt trong chiếc váy xẻ tà cuốn hút. Không hề thua kém Trà Ngọc Hằng, cô bạn Milan Phạm hút mắt trong chiếc váy xẻ tà cuốn hút.
Sau thời gian tích cực giảm cân và giữ gìn vóc dáng, Milan Phạm xuất hiện với vóc dáng chuẩn mực, nóng bỏng. Sau thời gian tích cực giảm cân và giữ gìn vóc dáng, Milan Phạm xuất hiện với vóc dáng chuẩn mực, nóng bỏng.
Với sắc vóc ấn tượng này, Milan Phạm tỏa sáng đầy ấn tượng với dấu ấn riêng. Phong cách thời trang của Milan Phạm được đánh giá khá cao và trở thành hình mẫu nhiều bạn trẻ học hỏi. Hiện tại, Milan Phạm tập trung cho nhiều hoạt động kinh doanh, làm đẹp riêng và có sức hút ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Với sắc vóc ấn tượng này, Milan Phạm tỏa sáng đầy ấn tượng với dấu ấn riêng. Phong cách thời trang của Milan Phạm được đánh giá khá cao và trở thành hình mẫu nhiều bạn trẻ học hỏi. Hiện tại, Milan Phạm tập trung cho nhiều hoạt động kinh doanh, làm đẹp riêng và có sức hút ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội.
Trà Ngọc Hằng - Milan Phạm được biết đến là “cặp bài trùng” của showbiz Việt. Trà Ngọc Hằng - Milan Phạm được biết đến là “cặp bài trùng” của showbiz Việt.
Cả hai dường như luôn xuất hiện cùng nhau trong nhiều hoạt động, sự kiện cũng như hoạt động xã hội, đời thường. Thi thoảng, đôi bạn này cũng xuất hiện cùng với Ngọc Trinh, trở thành bộ ba được khán giả yêu thích. Cả hai dường như luôn xuất hiện cùng nhau trong nhiều hoạt động, sự kiện cũng như hoạt động xã hội, đời thường. Thi thoảng, đôi bạn này cũng xuất hiện cùng với Ngọc Trinh, trở thành bộ ba được khán giả yêu thích.