The Voice Kid 2018 chính thức ghi hình vòng giấu mặt vào ngày 2/8/2018. Các vị HLV đã chuẩn bị rất nhiều để mang lại một mùa thi hoàn hảo nhất. Cùng với sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của mình các vị HLV cũng có những khoảng khắc sau sân khấu tuyệt vời cùng fan. Trong dàn HLV, “cô Tường” là vị HLV chiều fan nhất hệ mặt trời khi dành một khoảng thời gian giữa giờ nghỉ giải lao để giao lưu chụp hình với mình.

Vũ Cát Tường ngẫu hứng hợp ca cùng fan 'Come back home'

Vũ Cát Tường là ca sĩ đa năng, đa tài thu hút lượng fan cực khủng sau 6 năm bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Lực lượng fan của Vũ Cát Tường sẵn sàng “chinh chiến” cùng cô ở mọi sân khấu âm nhạc, vì thế với cô ca sĩ “tomboy”, đại gia đình fan là món quà ý nghĩa nhất trên con đường sự nghiệp cô theo đuổi. Chính vì vậy, nán lại giao lưu chụp hình cùng người hâm mộ tại bất cứ chương trình nào cô tham gia cũng là cách thể hiện lòng trân trọng của mình đến với cộng đồng fan.

Fan không ngớt gọi tên, cổ vũ nhiệt tình Vũ Cát Tường

Và hát vang các ca khúc hit trong lúc chờ đợi thần tượng mình

Đồng hành với The Voice Kid trong 3 mùa liên tiếp, Vũ Cát Tường truyền hết lửa vào đam mê dẫn dắt các thí sinh đội mình. Mỗi mùa thi trải qua Vũ Cát Tường đều có những dấu ấn riêng, là một trong những HLV… khó đoán nhất khi khẳng định quan điểm trong cuộc sống cũng như âm nhạc “Không ai có thể đoán trước được điều tôi sẽ làm”.

[Độc quyền] Vũ Cát Tường cùng fan đồng ca Come back home tại hậu trường The Voice Kids 2018 ảnh 0[Độc quyền] Vũ Cát Tường cùng fan đồng ca Come back home tại hậu trường The Voice Kids 2018 ảnh 1[Độc quyền] Vũ Cát Tường cùng fan đồng ca Come back home tại hậu trường The Voice Kids 2018 ảnh 2Cách chiều fan của cô nàng khiến cộng đồng FM ngày càng đông hơn, đó cũng là lợi thế cho thí sinh chọn Vũ Cát Tường làm HLV ở các vòng bình chọn của khán giả.

Cũng dõi theo hành trình mới của Vũ Cát Tường cùng The Voice Kids 2018 lúc 21g10, bắt đầu từ ngày 08/09/2018 trên kênh VTV3.