Giải Trí

Độc quyền: Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy chửi cả Xuân Lan và con gái, mong sớm vô trại tâm thần

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Phan Như Thảo đã có những chia sẻ thẳng thắn cùng SAOstar xoay quanh ồn ào với Ngọc Thúy suốt thời gian qua.

Suốt nhiều ngày qua, siêu mẫu Ngọc Thuý trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả khi vướng phải hàng loạt ồn ào không đáng có. Theo đó, sau khi Thân Thuý Hà tung loạt tin nhắn khẳng định Ngọc Thuý đã dùng những lời lẽ xúc phạm mình và con trai thì Phan Như Thảo cũng tiếp tục lên tiếng tố cựu siêu mẫu dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của đại gia Đức An và cô.

Giữa ồn ào, SAOstar đã liên hệ với cựu người mẫu Phan Như Thảo để tìm hiểu thêm về những ồn ào dây dưa suốt nhiều năm qua!

Xin chào Phan Như Thảo, hẳn là những ồn ào liên quan đến Ngọc Thúy khiến vợ chồng chị rất đau đầu, không biết là hôm giờ cô ấy có còn công kích chị chuyện gì nữa không?

- Gần đây nhất là cái vụ bôi nhọ danh dự xong rồi lên báo nói thắng kiện nhưng mà làm gì thắng được tôi, thua mà. Tôi nói thật nếu mà Ngọc Thúy mang ra được cái bằng chứng thắng tôi, tôi cho 1 tỷ. Thua xong rồi chạy mất tiêu mà kêu là thắng.

Ở đâu mà chị và cả diễn viên Thân Thúy Hà có bằng chứng được cho là của Ngọc Thúy chửi mắng, bôi nhọ, đe dọa mình?

- Tôi quên kể với mọi người, chuyện là ngày trước Ngọc Thúy chơi chung với một nhóm bạn thân xong rồi chửi tôi nhiều lắm. Bây giờ lại không chơi nên họ chụp lại hết tất cả tin nhắn rồi gửi tùm lum. Gửi cho chị Hà, cho nhiều người nên mới lòi ra việc cô ta nói xấu chị Hà, rồi muốn làm điều gì đó để cảnh sát trục xuất chị Hà về nước. Mấy người bạn đó có gửi cho tôi thì nó mới lòi ra số tin đó. Lùm xùm nổ ra là nhờ những người bạn cũ của Ngọc Thúy đó.

Sau ồn ào này thì nhiều người đang khá tò mò về mối quan hệ giữa chị với Thân Thúy Hà đó ạ?

- Ngày xưa tôi và chị Hà có đóng phim chung nhưng không có nói chuyện với nhau, chắc cũng 5, 6 năm nay, cũng không có kết bạn Facebook. Cũng vì cái vụ này mới kết bạn Facebook với nhau được 2 tuần nay thôi. Ngọc Thúy thù hận rất nhiều người. Thù hận chuyện của chị Hà thì không liên quan đến chuyện vợ chồng tôi. Cô ta còn nói xấu chị Xuân Lan, nói con đẻ chị ấy thế này thế kia, ai chị ấy cũng nói. Tôi nghĩ lý do chị Hà lên tiếng tố Ngọc Thúy là vì đụng chạm đến con chị ấy.

Chị có định liên minh với Thân Thúy Hà để kiện Ngọc Thúy?

- Tôi liên hệ với luật sư hết rồi nhưng cô ta đang có quốc tịch là ở Mỹ thì mình ở Việt Nam, bôi nhọ trên mạng xã hội không thể kiện được. Cô ta biết được điều đó nên muốn nói, muốn chửi gì cũng được vì sống ở bên Mỹ mà. Rồi còn xài nick ảo để chửi nữa. Tôi chịu đựng 5, 6 năm nay nên cũng quen rồi.

Chị nghĩ ồn ào này nó sẽ dây dưa tới bao lâu?

- Tầm 4 năm nữa, tới khi nào 2 đứa con của anh An đủ 18 tuổi thì nó mới dứt. Với lại Ngọc Thúy bây giờ cũng hết tiền rồi, 288 tỷ chị ấy tẩu tán cũng gần hết còn mấy chục tỷ. Bây giờ đang nghèo nên là điên lên muốn kiếm chuyện nữa. Cứ hết tiền là kiếm chuyện với vợ chồng tôi .

Tại sao vợ chồng chị không tìm cách để 3 mặt 1 lời, 1 lần để giải quyết hết đi ạ?

- Ngọc Thúy trốn. Gửi đơn lên tòa án thì báo bệnh rồi luật sư cô ta cũng trốn luôn. Cứ lấy lý do bệnh, té xe, 7, 8 năm nay liên tục trốn và chưa hề có 1 cuộc hẹn nào.

Như vậy là 4 năm nữa thì ồn ào giữa vợ chồng chị với Ngọc Thúy chắc chắn sẽ chấm dứt?

- Nó chỉ ở Mỹ thôi chứ còn ở Việt Nam, tiền bạc của anh An thì tôi nghĩ không chấm dứt được đâu. Tôi nói thật 288 tỷ cho bà ấy luôn đó, chứ làm phiền vợ chồng tôi quá đi. Ngay từ đầu đã nói cho đó đừng làm phiền nhưng giờ xài hết tiền thì lại kiếm chuyện. Bây giờ mấy cái nhà cho thuê mấy trăm triệu ế hết rồi, người nước ngoài họ trả nhà về nước nên không có tiền cũng 2 năm nay rồi. Mà tài sản đó tranh chấp, không thể bán được chỉ có thể cho thuê thôi. Cái đó phải là trời hại thôi.

Tôi nghĩ 4 năm nữa cô ta hết tiền rồi, hết thời hạn nuôi còn thì Ngọc Thúy có khi còn đòi tiền nuôi vợ nữa. Tại bên Mỹ có luật đó. Trừ khi Ngọc Thúy có chồng mới thôi. Chứ nếu trên giấy tờ bà ấy vẫn đang là độc thân thì anh An phải nuôi và kiểu gì cũng đòi tiền nuôi vợ.

Anh An ít chia sẻ về ồn ào của Ngọc Thúy, đa phần đều là từ chị đứng lên tố cáo không nhỉ?

- Anh An quen rồi! Anh cứ nói tôi: "Cô ta bị điên đó, vài năm nữa phát điên vô trại tâm thần ở thì mới thoát được còn nếu không điên thì khó thoát vì cô ta có nhiều lý do để kiếm tiền từ vợ chồng tôi".

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ với SAOstar!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN