Sau team Quang Lê, tối 22/3, đội HLV Ngọc Sơn chính thức bước vào vòng Thách đấu của Thần tượng Bolero. Xuất hiện ở cuối đêm thi, Đoàn Việt PhươngHà Thu để lại nhiều ấn tượng cho những người “cầm cần nảy mực” lẫn khán giả khi thể hiện liên khúc Tình bơ vơ - Bài tango cho em của nhạc sĩ Lam Phương.

Nếu nam ca sĩ quê Bạc Liêu “đốn tim” người nghe bằng giọng hát ấm, sáng và tình cảm thì cô gái gốc Hà thành cũng có cú lội ngược dòng ngoạn mục khiến HLV Ngọc Sơn lẫn ba giám khảo còn lại không khỏi bất ngờ. Bên cạnh đó, việc cả hai quyết định khoe khả năng vũ đạo trên khấu cũng giúp họ ghi thêm điểm.

Liên khúc Tình bơ vơBài tango cho em - Đoàn Việt Phương ft. Hà Thu

Giọng hát hoà quyện và màn thể hiện ăn ý trên sân khấu giúp Đoàn Việt Phương - Hà Thu chinh phục cả bốn HLV. Giọng hát hoà quyện và màn thể hiện ăn ý trên sân khấu giúp Đoàn Việt Phương - Hà Thu chinh phục cả bốn HLV.

Nhận xét về phần thi của cặp đôi Đoàn Việt Phương - Hà Thu, HLV Ngọc Sơn cho biết: “Như lời hứa với đại gia đình, Ngọc Sơn đã khai thác tất cả tiềm năng mà các em có. Giọng hát của hai em kết hợp với nhau rất đẹp. Sự tiến bộ của hai em khiến thầy mừng lắm. Các em thể hiện rất tốt”.

Về phía HLV Như Quỳnh, chị cho rằng nếu mình thể hiện tiết mục này, bản thân sẽ chọn cách chuyển bài an toàn hơn. Bởi lẽ, Đoàn Việt Phương và Hà Thu đã quyết định ngắt nhịp đột ngột, chuyển bài nhanh để mang đến sự bất ngờ, thú vị cho khán giả. Và, giọng ca Duyên phận đánh giá cao cách xử lý này của cả hai.

Trong khi đó, giám khảo khách mời Giao Linh bày tỏ rằng bản thân cảm thấy Đoàn Việt Phương hát rất hay và bà thích chất giọng của anh. Nữ danh ca bộc bạch thêm, tiết mục này đã chạm đến trái tim của mình.

Giám khảo khách mời Giao Linh hào hứng cho hay tiết mục của Đoàn Việt Phương - Hà Thu đã chạm đến trái tim mình. Giám khảo khách mời Giao Linh hào hứng cho hay tiết mục của Đoàn Việt Phương - Hà Thu đã chạm đến trái tim mình.

Đoàn Việt Phương  Hà Thu toả sáng trên sân khấu Thần tượng Bolero, đốn tim danh ca Giao Linh ảnh 2

Cả Đoàn Việt Phương lẫn Hà Thu đều giành vé vào vòng Liveshow. Cả Đoàn Việt Phương lẫn Hà Thu đều giành vé vào vòng Liveshow.

Ở phần cuối chương trình, Đoàn Việt Phương được giám khảo Như Quỳnh lựa chọn đi tiếp vì giữ vững phong độ. Với Hà Thu, cô cũng có được tấm vé thông hành vào vòng trong từ thầy Ngọc Sơn khi khiến anh bất ngờ về sự tiến bộ và toả sáng trên sân khấu.

Cùng với Việt PhươngHà Thu, còn có Quang Long, Duy Cường, Nhã Thanh, Quỳnh Trâm cũng đã được các vị HLV lựa chọn đi tiếp vào vòng trong.

Vòng Thách đấu sẽ khép lại vào tuần sau với phần tranh tài của các thí sinh đội Như Quỳnh. Chương trình lên sóng lúc 20h30 ngày 29/3 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh khác trong phần thi của Đoàn Việt Phương - Hà Thu ở vòng Thách đấu:

Đoàn Việt Phương  Hà Thu toả sáng trên sân khấu Thần tượng Bolero, đốn tim danh ca Giao Linh ảnh 4

Đoàn Việt Phương  Hà Thu toả sáng trên sân khấu Thần tượng Bolero, đốn tim danh ca Giao Linh ảnh 5

Đoàn Việt Phương  Hà Thu toả sáng trên sân khấu Thần tượng Bolero, đốn tim danh ca Giao Linh ảnh 6

Đoàn Việt Phương  Hà Thu toả sáng trên sân khấu Thần tượng Bolero, đốn tim danh ca Giao Linh ảnh 7

Đoàn Việt Phương  Hà Thu toả sáng trên sân khấu Thần tượng Bolero, đốn tim danh ca Giao Linh ảnh 8