Trước đó không lâu có tin tức nói rằng có khoảng 10 nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng bị hacker xâm nhập vào điện thoại và bị đám tin tặc này lợi dụng đoạn hội thoại trong điện thoại để tống tiền. Tin tức này vừa ra thì mọi người bàn tán xôn xao và đoán mò rằng những sự việc lớn của làng giải trí xứ Kim Chi sẽ là những gì.

Joo Jin Mo Joo Jin Mo
Jang Dong Gun Jang Dong Gun

Vào ngày 10/01, đã có người đăng tải các tin nhắn trò chuyện bị nghi là của Joo Jin Mo lên trang mạng xã hội và nội dung của cuộc hội thoại đó thật sự rất khó để miêu tả. Theo suy đoán của dân mạng, cuộc đối thoại chủ yếu là của Joo Jin Mo và nam nghệ sĩ Jang Dong Gun nhưng sự thật thì vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên trước đó có tin tức nói rằng Joo Jin Mo là một trong những nghệ sĩ bị tin tặc xâm nhập vào điện thoại nên mọi người đều nhận định đó chính là nam diễn viên này.

JJM: Trạng thái của đám nhóc này khá ok

JDG: Nhật à?

JJM: Hàn Quốc ông ơi

JDG: A, vậy bắt đến xem xem

JJM: Nếu được thì sáng sớm anh đến nhà em đi

JDG: Thứ bảy đi

Lộ đoạn hội thoại của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun: Những tin nhắn cua gái khiếm nhã bị phơi bày ảnh 2

Lộ đoạn hội thoại của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun: Những tin nhắn cua gái khiếm nhã bị phơi bày ảnh 3

JDG: Haha cuối cùng chỉ có một người biết

JJM: Ở trên là 21 tuổi. Sao anh biết?

JDG: Trạng thái thì ok đó nhưng mà trong ký ức của anh thì đứa nhóc này không lễ phép. Chừng nào nghỉ ngơi vậy?

JJM: Cũng không có. Có thể em sẽ nghỉ ngơi một ngày vào thứ sáu thứ bảy đó. Anh có ở Seoul không?

Trong đoạn hội thoại đó, Joo Jin Mo đã chia sẻ vài tấm ảnh gợi cảm của nhiều người mẫu ảnh với câu nói: “Em vẫn là bảo đao chưa già ạ”, “Anh, thứ bảy này kiếm gì đó vui chơi đi”,… Vào ngày 07/01, công ty quản lý  tiết lộ rằng Joo Jin Mo bị hacker xâm nhập điện thoại và còn bị đối phương tống tiền vì nội dung trong điện thoại.

Hôm nay dâng hiến cho vợ anh đi, vậy mới thoải mái (tốt) lên được/ Cũng đúng, gần đây có chút thấy thoải mái rồi/ Cố lên/ Nếu cậu ngủ không được thì cứ gửi tin nhắn nha/ Biết rồi. Hôm nay dâng hiến cho vợ anh đi, vậy mới thoải mái (tốt) lên được/ Cũng đúng, gần đây có chút thấy thoải mái rồi/ Cố lên/ Nếu cậu ngủ không được thì cứ gửi tin nhắn nha/ Biết rồi.
Miss Korea năm ngoái/ Đúng là không ngừng ha/ Em vẫn bảo đao chưa già. Anh, thứ bảy này đi kiếm chút niềm vui đi/ Xê ra chỗ khác/ Em cũng khổ não lắm nhưng không có đường sống nào. Bây giờ với ngày xưa không giống nhau. Miss Korea năm ngoái/ Đúng là không ngừng ha/ Em vẫn bảo đao chưa già. Anh, thứ bảy này đi kiếm chút niềm vui đi/ Xê ra chỗ khác/ Em cũng khổ não lắm nhưng không có đường sống nào. Bây giờ với ngày xưa không giống nhau.
Thế nào/ Quào, làm trò gì nữa vậy?/ Vốn đã hẹn là ngày nghỉ gặp mặt nhưng thời gian không khớp. Nếu lỡ thời cơ thì sẽ có cảm giác tồi tệ. Ngày 10 tây đó thông sát?/ Bây giờ không quay hình à? Thế nào/ Quào, làm trò gì nữa vậy?/ Vốn đã hẹn là ngày nghỉ gặp mặt nhưng thời gian không khớp. Nếu lỡ thời cơ thì sẽ có cảm giác tồi tệ. Ngày 10 tây đó thông sát?/ Bây giờ không quay hình à?

Về vấn đề đoạn tin nhắn khiếm nhã như vậy, bên phía Joo Jin Mo vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Lộ đoạn hội thoại của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun: Những tin nhắn cua gái khiếm nhã bị phơi bày ảnh 7Lộ đoạn hội thoại của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun: Những tin nhắn cua gái khiếm nhã bị phơi bày ảnh 8