Giải Trí

Đỗ Nhật Hà cứ cố gắng thi tốt, ở nhà đã có hội chị em The Tiffany Vietnam cổ vũ!

Hạ Miên
Chia sẻ

Saostar - Những lời chúc mừng từ các thí sinh The Tiffany Vietnam dành cho Nhật Hà thật sự khiến nhiều người phải vui mừng vì tinh thần đoàn kết.

Đỗ Ngọc Hà - đại diện Việt Nam đang chinh chiến tại đấu trường Miss International Queen. Những ngày qua, Nhật Hà đã cố gắng hết sức mình chứng tỏ bản lĩnh.

Ngày 8/3, Nhật Hà cùng các thí sinh khác của cuộc thi sẽ bước vào đêm chung kết. 20 thí sinh đến từ 20 quốc gia khác nhau - ai sẽ là người kế nhiệm Hoa hậu Hương Giang và “gánh” trọng trách nặng nề của một đương kim Hoa hậu.

Và không để Nhật Hà 1 mình chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, bạn bè cũng như người hâm mộ đều luôn ủng hộ cô hết mình. Và dàn thí sinh bước ra từ The Tiffany Vietnam cũng đã dành những lời chia sẻ thật sự thật tâm tới người chị em của mình đang chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tôn Hảo - người chị em thân thiết với Nhật Hà đã chia sẻ: “Tôi không đến Thái xem bà thi được đừng buồn tôi nhé. Bây giờ cứ cố gắng hết mình mà thi cho thật tốt, ai nói như thế nào cũng không quan tâm gì hết, phải cố gắng lên nào Hà ơi. Cả gia đình TIFFANY luôn ủng hộ bà”.

Người đẹp Nguyễn Sử Yến Mi chia sẻ rằng “Thật sự thương cô gái bé nhỏ rất nhiều, vô cùng áp lực từ mọi phía. Mọi người có hiểu được cảm giác đi thi mà giày bị hư, ekip phải chạy đôn chạy đáo đi mua được giày màu đen vừa chân rồi dùng cả nước sơn móng tay có sẵn để sơn được 1 đôi giày mà mọi ng cho là lựa chọn không tốt để thi. Nhưng đó là lựa chọn duy nhất và tốt nhất đối với Hà và ekip rồi. Mình thấy Hà vẫn tỏa sáng theo cách riêng. Chung kết đừng hết hồn với coi gái của tui nha”.

Chị em “đồng môn” của Nhật Hà - Ngọc Vi chia sẻ rằng “Đối với em như vậy là giỏi lắm rồi nè. Chị bít em tự bơi một mình giữa đại dương mênh mông. Mà bơi hết 70% và chỉ còn 30% nữa là đích đến đó em. Đất liền một vùng đất mới nơi vinh quang chào đón em, cô hoa hậu nhỏ bé với nghị lực phi thường. Chiến đấu thôi… cố gắng cố gắng nha bé Hà. Mọi người ơi hãy cố gắng hết sức vote và cũng cố tinh thần ccho bé Hà thật nhiều nhé. Mãi yêu”.

Đào Anh Top 10 The Tiffany Vietnam chia sẻ “Mạnh mẽ và nghị lực. Viết tiếp câu chuyện về những người phụ nữ đặc biệt nào em gái. Món quà 8/3 không thể tuyệt vời hơn. Chúng tôi không chỉ là một người phụ nữ… Chúng tôi là những người viết nên kì tích…”.

Lê Tiểu Luân đã có mặt ở Thái Lan để cổ vũ cho người bạn Đỗ Nhật Hà. Cô nàng trước đó cũng đã kêu gọi mọi người ủng hộ Nhật Hà.

Á hậu Tiffany Phương Vy cũng không quên kêu gọi mọi người hãy ủng hộ Nhật Hà nhiều hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Miên