Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn là người đẹp có hoạt động nổi bật của showbiz Việt. Chủ nhân danh hiệu “Hoa hậu nhân ái” của Miss World 2017 thử sức mình ở nhiều lĩnh vực mới lạ như dẫn chương trình, diễn xuất cũng như tham gia các show truyền hình. Dù ở bất kỳ vai trò nào Mỹ Linh vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Đỗ Mỹ Linh pose dáng siêu ngầu: Fan quên hẳn nàng Hoa hậu Việt Nam kiều diễm năm nào ảnh 0Đỗ Mỹ Linh pose dáng siêu ngầu: Fan quên hẳn nàng Hoa hậu Việt Nam kiều diễm năm nào ảnh 1
Trước khi kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã từng gây thương nhớ với mái tóc ngắn đầy lạ lẫm. Tiếp nối là muôn vàn sự đổi mới trong hình ảnh cũng như phong cách của nàng hậu này. Mới đây, nhân dịp bước sang thập kỷ mới cô nàng đã kết hợp cùng ekip của mình tung ra bộ ảnh đậm chất fashion khiến khán giả phải hết lời khen ngợi.

Đỗ Mỹ Linh pose dáng siêu ngầu: Fan quên hẳn nàng Hoa hậu Việt Nam kiều diễm năm nào ảnh 2Đỗ Mỹ Linh pose dáng siêu ngầu: Fan quên hẳn nàng Hoa hậu Việt Nam kiều diễm năm nào ảnh 3Không còn thể hiện vẻ đẹp ngọt ngào qua những bộ cánh dịu dàng, Đỗ Mỹ Linh trong bộ ảnh mới muốn mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho khán giả, truyền tải được tính chất high-fashion bởi thần thái đầy cuốn hút. Lối make-up đậm cùng những biểu cảm sắc lạnh trên gương mặt và mái tóc ngắn năng động khiến các fan không thể rời mắt

Đỗ Mỹ Linh pose dáng siêu ngầu: Fan quên hẳn nàng Hoa hậu Việt Nam kiều diễm năm nào ảnh 4Đỗ Mỹ Linh pose dáng siêu ngầu: Fan quên hẳn nàng Hoa hậu Việt Nam kiều diễm năm nào ảnh 5Đỗ Mỹ Linh khéo léo khoe trọn vẻ đẹp hình thể cũng như kỹ năng pose dáng của mình, chứng tỏ cô nàng luôn chuyển mình liên tục với nhiều phong cách mới, vai trò mới để khán giả không bị nhàm chán với hình ảnh một màu.

Đỗ Mỹ Linh pose dáng siêu ngầu: Fan quên hẳn nàng Hoa hậu Việt Nam kiều diễm năm nào ảnh 6Đỗ Mỹ Linh pose dáng siêu ngầu: Fan quên hẳn nàng Hoa hậu Việt Nam kiều diễm năm nào ảnh 7Bộ ảnh đánh dấu sự trưởng thành của Đỗ Mỹ Linh ở tuổi 24 với hình tượng một cô gái đầy mạnh mẽ và chững chạc, minh chứng cho sự nỗ lực làm mới bản thân. Cô chia sẻ: “Không chỉ có bộ ảnh lần này, năm 2020 khán giả sẽ nhìn thấy nhiều hình ảnh thú vị hơn, cá tính hay táo bạo hơn của Linh. Song song đó đây cũng sẽ là năm Linh hoặt động tích cực hơn với nhiều vai trò đa dạng,  mong khán giả sẽ đón nhận Linh với những điều mới cả trong mặt hình ảnh cũng như trong những dự định sắp tới”.