Giải Trí

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 9 khi bé còn chưa rụng dây rốn

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Tối 16/8, NTK Đỗ Mạnh Cường thông báo trên Facebook cá nhân vừa nhận thêm đứa con nuôi thứ 9.

NTK Đỗ Mạnh Cường có lẽ là một trong những người đã nhận nhiều con nuôi nhất showbiz Việt. Trong những năm qua, anh lần lượt nhận và nuôi dưỡng 8 bé ở nhiều độ tuổi khác nhau.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 9 khi bé còn chưa rụng dây rốn Ảnh 1
NTK Đỗ Mạnh Cường cùng 8 người con của mình.

Sau mỗi lần quyết định nhận một bé nào đó để chăm sóc, nuôi dưỡng, NTK thường nói sẽ không nhận thêm nữa để có thể toàn tâm chăm các con. Tuy nhiên, sau đó vì nhiều lí do và duyên nợ, anh lại nhận thêm con nuôi.

Mỗi con nuôi đến với NTK Đỗ Mạnh Cường đều có những hoàn cảnh khác nhau. Và mới đây, trên Facebook của mình, anh tiếp tục chia sẻ về việc nhận con nuôi thứ 9.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 9 khi bé còn chưa rụng dây rốn Ảnh 2
Chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết về lí do nhận thêm con: "Con đến với Bố vào 1 thời điểm vô cùng khó khăn của toàn thế giới nói chung, của Việt Nam hay của Bố nói riêng. Duyên của con và Bố quá lớn, để rồi không vì khó khăn mà Bố đành lòng nhìn con mồ côi lúc này. Mẹ con mất sau khi sinh, bố ruột thì không quan tâm đến sự tồn tại của con".

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 9 khi bé còn chưa rụng dây rốn Ảnh 3
Hình ảnh về bé Voi.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận bé Voi khi em vẫn còn chưa rụng cả dây rốn. Một lần nữa anh cũng hứa sẽ cố gắng dừng việc nhận con nuôi ở số 9. "Lần này Bố quyết tâm dừng lại ở con số 9, sau con số này Bố phải cố gắng để làm 1 khu resort nhỏ nuôi trẻ mồ côi sau.

 Nhiều người lo lắng Bố quá sức, vất vả nhưng Bố sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn này, mong mọi người hãy hiểu, tin tưởng cũng như tiếp thêm sức mạnh cho Bố.

Bố đặt tên con là Đỗ Phạm Thái Dương, tên ở nhà là Voi. Xin phép mọi người cho bố Cường giấu con 1 thời gian! Hôm nay chỉ là muốn lưu lại kỷ niệm ngày con đến với Bố", Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 9 khi bé còn chưa rụng dây rốn Ảnh 4
NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 9 khi bé còn chưa rụng dây rốn Ảnh 5
Đỗ Mạnh Cường và các con nuôi trước đây.
Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN