Giải Trí

NTK Đỗ Mạnh Cường hé lộ bí quyết chăm sóc con: 'Đừng chăm chăm vào việc đăng hình nhiều rồi nói yêu con'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người đồng tình với cách chăm sóc con của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Cuộc sống của NTK Đỗ Mạnh Cường từ ngày quyết định nhận nuôi 8 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm đúc kết được của ông bố đơn thân. Mới đây, Đỗ Mạnh Cường vừa có bài viết tiết lộ bí quyết chăm sóc con. Theo anh, không phải cứ chăm chăm đăng ảnh con cái thì chứng minh được mức độ yêu con của những ông bố, bà mẹ.

Bài đăng của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Cụ thể, anh bày tỏ: "Để một đứa trẻ vui vẻ trở lại sau những nỗi buồn không phải là dễ dàng . Riêng Sóc thì bố Cường phải dành thời gian rất nhiều và rất kiên nhẫn để con được như bây giờ!

Để con ăn ngon, ngủ ngoan, phát triển mỗi ngày, sống vui vẻ và hạnh phúc trong một môi trường mới chắc chắn con phải được cả nhà yêu thương đùm bọc như thế nào thì mọi người tự hiểu.

Chứ đừng chăm chăm vào việc đăng hình nhiều rồi nói yêu con hay không yêu con nha . Một số bé bố Cường ít đăng hình có lý do riêng của mình và nhiều khi không nhất thiết phải nói".

Bé Sóc (Đỗ Phạm Gia Linh) - con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Dưới bài viết, nhiều người đồng tình với quan điểm của anh. Một tài khoản cho rằng: "Nhiều bé cũng không thích chụp hình, đâu phải bé nào cũng thích chụp hình đâu. Cứ để con vô tư vui vẻ là hạnh phúc rồi . Đâu phải nhìn mấy tấm hình mà đánh giá việc yêu thương các con được. Các con được bố Cường chăm sóc thật sự quá tuyệt vời luôn".

Tổ ấm của nhà thiết kế nổi tiếng sinh năm 1981.

Trước đó, Đỗ Mạnh Cường cũng đã nhiều lần chia sẻ áp lực về tài chính và thời gian với anh là vô cùng lớn, khi không chỉ chăm sóc các con, mà còn phải làm việc để đảm bảo cuộc sống cho hàng ngàn nhân viên trong chuỗi cửa hàng thời trang của anh.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN