Giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2019, Instagram của mỹ nhân Nam Phi - Zozibini Tunzi vượt mốc triệu follow chỉ sau 1 đêm. Hiện tại, có hơn 2.7 triệu fan sắc đẹp theo dõi và ủng hộ Zozibini Tunzi trong các chuyến công tác, hoạt động cùng tổ chức Miss Universe. Tuy vậy, sức hút của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ vẫn thua xa người tiền nhiệm. Người đẹp Philippines - Catriona Gray có đến hơn 9.2 triệu người theo dõi, chỉ xếp sau đàn chị Pia Wurtzbach.

Pia Wurtzbach là Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất. Có đến hơn 10 triệu fan theo dõi hình ảnh thường nhật cũng như các bộ ảnh chất lừ của cô nàng. Pia Wurtzbach là Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất. Có đến hơn 10 triệu fan theo dõi hình ảnh thường nhật cũng như các bộ ảnh chất lừ của cô nàng.
Cán mốc 9.3 triệu follow, Catriona Gray đã vượt mặt đàn chị Paulina Vega để xếp vị trí #2 trong Top những Hoa hậu Hoàn vũ hot nhất trên Instagram. Cán mốc 9.3 triệu follow, Catriona Gray đã vượt mặt đàn chị Paulina Vega để xếp vị trí #2 trong Top những Hoa hậu Hoàn vũ hot nhất trên Instagram.
Chỉ có hơn 250 bài đăng nhưng Instagram của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Zozi Tunzi có hơn 2.7 triệu người theo dõi. Điều này chứng tỏ Miss Universe có sức hút đặc biệt và có thể khiến người đẹp giành vương miện trở thành siêu sao. Chỉ có hơn 250 bài đăng nhưng Instagram của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Zozi Tunzi có hơn 2.7 triệu người theo dõi. Điều này chứng tỏ Miss Universe có sức hút đặc biệt và có thể khiến người đẹp giành vương miện trở thành siêu sao.
Người đẹp Jamaica - Toni-Ann Singh giành vương miện Miss World 2019 có gần 200 nghìn người theo dõi. Người đẹp Jamaica - Toni-Ann Singh giành vương miện Miss World 2019 có gần 200 nghìn người theo dõi.
Hoa hậu Thế giới 2018 người Mexico - Vanessa Ponce de Leon khá được lòng cộng đồng fan sắc đẹp với hơn 340 nghìn follow trên Instagram. Hoa hậu Thế giới 2018 người Mexico - Vanessa Ponce de Leon khá được lòng cộng đồng fan sắc đẹp với hơn 340 nghìn follow trên Instagram.
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 - Clara Sosa có 158 nghìn follow. Vốn dĩ fan sắc đẹp quốc tế không mấy yêu thích và ủng hộ người đẹp Paraguay. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 - Clara Sosa có 158 nghìn follow. Vốn dĩ fan sắc đẹp quốc tế không mấy yêu thích và ủng hộ người đẹp Paraguay.
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 - Valentina Figuera sở hữu lượng fan khá khiêm tốn. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 - Valentina Figuera sở hữu lượng fan khá khiêm tốn.
Đương kim Hoa hậu Quốc tế đến từ Thái Lan - Bint Sireethorn… Đương kim Hoa hậu Quốc tế đến từ Thái Lan - Bint Sireethorn…
… và Miss International 2018 - Mariem Velazco đều khiến fan trầm trồ vì nhan sắc ngọt ngào khi cập nhật hình ảnh mới. … và Miss International 2018 - Mariem Velazco đều khiến fan trầm trồ vì nhan sắc ngọt ngào khi cập nhật hình ảnh mới.
Đồng hương của Bint Sireethorn là đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia - Anntonia Porsild có lượng follow khiêm tốn. Đồng hương của Bint Sireethorn là đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia - Anntonia Porsild có lượng follow khiêm tốn.
Mỹ nhân Puerto Rico - Nellys Pimentel đăng quang Miss Earth 2019 chỉ có hơn 19 nghìn người theo dõi. Mỹ nhân Puerto Rico - Nellys Pimentel đăng quang Miss Earth 2019 chỉ có hơn 19 nghìn người theo dõi.

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018.

Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh là Miss Earth hot nhất nhì khi sở hữu hơn 114 nghìn người theo dõi. Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh là Miss Earth hot nhất nhì khi sở hữu hơn 114 nghìn người theo dõi.