Trong làng giải trí, bên cạnh tài năng, ngoại hình đôi khi cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự nổi tiếng của một nghệ sĩ. Chính vì vậy, việc giữ gìn hình ảnh và “níu kéo thanh xuân” là một trong những việc sao Việt luôn chú trọng. Nhờ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, các ngôi sao của V-biz cũng dễ dàng “duy trì nhan sắc”, thậm chí “hack tuổi” hơn bình thường.

Cũng vì lý do này mà đôi khi fan càng thêm tò mò về gương mặt của thần tượng khi về già. Đáp ứng nhu cầu này, mới đây, fanpage Trấn Thành chia sẻ loạt ảnh “Ai rồi cũng già đi”, ghép hình người nổi tiếng và “phiên bản” khi về già của họ. Đáng chú ý, hai nghệ sĩ già trẻ tưởng chừng không liên quan, trong những góc ảnh nhất định lại có nét tương đồng đến bất ngờ khiến người hâm mộ không thể nhịn cười.

Nghệ sĩ Trường Vũ chính là phiên bản khi “xế chiều” của Sơn Tùng? Nghệ sĩ Trường Vũ chính là phiên bản khi “xế chiều” của Sơn Tùng?
Nhờ nốt ruồi, Kiều Minh Tuấn và nghệ sĩ Công Ninh giống nhau đến ngỡ ngàng. Nhờ nốt ruồi, Kiều Minh Tuấn và nghệ sĩ Công Ninh giống nhau đến ngỡ ngàng.
Quý Bình chính là BB Trần tuổi tứ tuần? Phiên bản hơi “ngược đời” khi tóc bạc hồi trẻ và tóc xanh khi về già. Quý Bình chính là BB Trần tuổi tứ tuần? Phiên bản hơi “ngược đời” khi tóc bạc hồi trẻ và tóc xanh khi về già.
Có ai ngờ Hải Triều và nghệ sĩ Đăng Dung lại có sự “tương quan” đến bất ngờ sau khi ghép ảnh chung. Có ai ngờ Hải Triều và nghệ sĩ Đăng Dung lại có sự “tương quan” đến bất ngờ sau khi ghép ảnh chung.
Photoshop thêm một chiếc kính, fan đã có thể hình dung Anh Đức khi còn trẻ và lúc “lão hoá”. Photoshop thêm một chiếc kính, fan đã có thể hình dung Anh Đức khi còn trẻ và lúc “lão hoá”.
Ngoại hình khi về già của Hoa hậu Thu Hoài khiến fan “ngã ngửa”. Ngoại hình khi về già của Hoa hậu Thu Hoài khiến fan “ngã ngửa”.
Fan “quỳ” trước dung nhan của Châu Đăng Khoa trong “tương lai”. Fan “quỳ” trước dung nhan của Châu Đăng Khoa trong “tương lai”.
Kelvin Khánh và Vũ Hà hoá ra “giống nhau” đến thế! Kelvin Khánh và Vũ Hà hoá ra “giống nhau” đến thế!
Phiên bản dí dỏm nhất nhì bộ ảnh. Phiên bản dí dỏm nhất nhì bộ ảnh.
Cuối cùng là Trấn Thành, không thể “lầy” hơn khi ghép ảnh mình và phụ huynh để dự đoán nhan sắc lúc về già. Cuối cùng là Trấn Thành, không thể “lầy” hơn khi ghép ảnh mình và phụ huynh để dự đoán nhan sắc lúc về già.