Mới đây, Dispatch chính thức công bố bằng chứng Park Shin Hye và Choi Tae Joon đang hẹn hò sau khi hàng làng loạt trang báo Hàn đăng tải thông tin. Theo đó, cả hai diện đồ đôi và cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng.

Tin đồn hẹn hò của hai diễn viên rộ lên từ đầu năm ngoái khi họ trở nên thân thiết do học chung một trường đại học. Tuy nhiên, phía Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều phủ nhận thông tin trên. Bạn thân của cặp đôi giải thích vì họ không muốn công khai chuyện tình cảm vì hoàn cảnh cá nhân.

Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae JoonDispatch tung bằng chứng hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae JoonDispatch tung bằng chứng hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae JoonDispatch tung bằng chứng hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae Joon

“Họ không thể xác nhận tin đồn hẹn hò vào thời điểm đó, nhưng thực sự cả hai đã đã hẹn hò từ lúc đó. Họ là cặp đôi luôn thích học cách trân trọng nhau mỗi ngày” - bạn thân của Park Shin Hye và Choi Tae Joon tiết lộ.

Nguồn tin cũng cho biết thêm: “Park Shin Hye và Choi Tae Joon thường xuyên gặp nhau tại căn hộ của Park Shin Hye ở Chungdam-dong hoặc xung quanh khu phố với những người bạn chung. Các bạn của Choi Tae Joon cũng biết rằng hai người đang hẹn hò”.

Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae JoonDispatch tung bằng chứng hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae JoonDispatch tung bằng chứng hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae JoonDispatch tung bằng chứng hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae JoonDispatch tung bằng chứng hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae JoonDispatch tung bằng chứng hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae JoonDispatch tung bằng chứng hẹn hò của Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Trang tin hàng đầu Hàn Quốc tung ảnh Park Shin Hye và Choi Tae Joon hẹn hò. Trang tin hàng đầu Hàn Quốc tung ảnh Park Shin Hye và Choi Tae Joon hẹn hò.